Sau bao nhiêu năm si mê mù quáng, phải chăng Lý Á Bằng đã chấp nhận buông bỏ tìm hạnh phúc mới?

Tin Tức
11:29 - 02.05.2019
Những hình ảnh mới nhất của ông bố đơn thân khiến không ít người đặt ra câu hỏi, lẽ nào tình cảm của anh dành cho Vương Phi cuối cùng cũng có ngày chấm hết.

Lý Á Bằng và Vương Phi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí, thời điểm đến với Vương Phi, Lý Á Bằng là một diễn viên tài năng và được nhiều người mến mộ còn Vương Phi mặc dù nổi tiếng nhưng đã có con riêng và đổ vỡ hôn nhân.

Người ta nói Lý Á Bằng đã quá mù quáng khi lựa chọn Vương Phi nhưng vẫn hy vọng rằng đây sẽ là bến bờ hạnh phúc của nam thần từng khiến nhiều cô gái yêu thích này. Thế nhưng cả đời không ai biết hết được chữ “ngờ” cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 8 năm. Năm 2013, Lý Á Bằng và Vương Phi bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiệc nuối của người hâm mộ.

Sau thời gian Vương Phi rời bỏ chồng về với tình trẻ Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng vẫn một lòng một dạ chờ đợi, giành quyền nuôi con để mong ngày nào đó người vợ thân yêu của mình nghĩ lại.  Anh thừa nhận cuộc hôn nhân với Vương Phi chính là thất bại vô cùng lớn trong cuộc đời anh. Trong cuộc trò chuyện, khi nhắc đến cuộc hôn nhân tan vỡ với Vương Phi, Lý Á Bằng đã rơi nước mắt. Anh nói phải mất đến 10 năm mới có thể quên được người phụ nữ ấy.  

Nhiều người cảm thấy xót xa cho Lý Á Bằng - chàng Quách Tĩnh vẫn một lòng một dạ nhớ thương vợ cũ. Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng vẫn thể hiện tình yêu với Vương Phi. Anh từng viết trên trang cá nhân rằng, ly hôn là điều duy nhất anh có thể làm được cho nữ ca sĩ. Một lần khác, Á Bằng khẳng định "mãi yêu Vương Phi". Mới đây, khi bức ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong hôn nhau bị phát tán, Lý Á Bằng đã lên trang cá nhân ủng hộ vợ cũ nối lại tình xưa.

Và rồi, cái gì đến cũng sẽ đến, mới đây, cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Lý Á Bằng nắm tay một người phụ nữ tóc ngắn, đeo kính râm tại công viên. Hai người đi bên nhau chậm rãi, nắm tay và nói chuyện vô cùng vui vẻ. Trong những hình ảnh này, anh mặc một chiếc áo khoác nhẹ, nụ cười rất hạnh phúc. Cả hai trao cho nhau những cái nhìn đầy ngọt ngào và tình cảm.

Hình ảnh mới nhất của Lý Á Bằng bên cạnh một người phụ nữ lạ

Mặc dù đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa công khai, tuy nhiên bằng những hành động tay trong tay, nhiều người đồn đoán rằng có lẽ mối quan hệ của hai người không hề đơn giản. Nhiều người cho rằng đây chính là bạn gái mới của Lý Á Bằng.  Và cũng có thể thấy anh của hiện tại đã trút bỏ được gánh nặng tâm lý và mối tình xưa cũ, tìm cho mình được hạnh phúc mới thật sự. Cuối cùng anh đã có thể quên được Vương Phi và mở lòng với người khác. 

Lý Á Bằng vốn là người kín tiếng, anh chưa từng tâm sự chuyện riêng tư của bản thân. Tuy vậy, mọi người đều hi vọng anh có thể sớm tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình sau khi ly hôn Vương Phi. 

 

Bài viết liên quan trên HayTv