241 Bài viết
0 Theo dõi

Sát thủ Liam Neeson lạnh lùng kết liễu đối phương trong clip mới của Cold Pursuit

Tin Tức

Mới đây, Lionsgate đã tung một clip ngắn trong bộ phim báo thù Cold Pursuit với nhân vật Nels Coxman do Liam Neeson thủ vai. Và đương nhiên với một diễn viên chuyên vào các vai hành động "một cân tất" như Liam Neeson, không mấy lạ lẫm khi ông cho một gã trai trẻ dám "láo nháo" đo ván chỉ sau vài cú đấm. Bộ phim sẽ ra rạp vào 08.02 tới đây, các bạn có thể xem clip ngay bên dưới:

Cold Pursuit còn có sự góp mặt của Emmy RossumLaura Dern bên cạnh vai chính của Liam Neeson, bộ phim xoay quanh nhân vật Nels Coxman (Liam Neeson), một công nhân cào tuyết lương thiện ở Colorado. Cuộc sống của Nels bị đảo lộn khi con trai ông bị băng đảng ma túy sát hại, không trông chờ vào pháp luật, ông lên đường tìm kiếm sự trả thù dành cho con trai mình, dù biết sẽ phải đối đầu với cả một băng đảng khát máu.

Bộ phim được sản xuất bởi Michael Shamberg - người nổi danh bởi những tựa phim như Django Unchained hay Pulp Fiction, với phần kịch bản được chắp bút bởi Frank Baldwin và đạo diễn người Na Uy Hans Petter Moland.

Bài viết liên quan trên HayTv