"Sát Phá Lang: Tham Lang" - bộ phim khẳng định tên tuổi Cô Thiên Lạc

Tin Tức
11:22 - 16.04.2018
Sát Phá Lang: Tham Lang đã mang về cho Cổ Thiên Lạc cúp Ảnh đế - nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giả Kim Tượng 2018 diễn ra tại Hong Kong hôm 15/4 vừa qua.

Là một diễn viên kì cựu của nền điện ảnh Hong Kong, cái tên Cổ Thiên Lạc không còn quá lạ lẫm với người hâm mộ. Anh tham gia vô số phim điện ảnh và cả truyền hình. Một vài tác phẩm điện ảnh Cổ Thiên Lạc góp mặt như: Nguy Thành, Nam Nữ Đơn Thân, Sứ Đồ Hành Giả, Tam Nhân Hành, Quái Thủ Võ Lâm, Chiến Ký Ngày Mai, Người Miêu Tinh,... Một vài phim truyền hình nổi tiếng như: Thần Điêu Đại Hiệp, Cỗ Máy Thời Gian,...

Sự xuất hiện của anh trong Tham Lang, chính là một điểm nhấn đậm nét, ghi dấu trong nghiệp diễn khi nó đã đem lại cho anh giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại Kim Tượng lần thứ 37.

Trong Tham Lang, Cổ Thiên Lạc vào vai Lí Trung Chí, một nhân vật sở hữu tính cách cũng như nội tâm phức tạp. Lí Trung Chí thể hiện hình ảnh một người cha khô khan, lạnh lùng nhưng lại hết mực yêu thương con, bất chấp mọi điều kể cả tính mạng vì con gái.

Vai diễn của Cổ Thiên Lạc trong Sát Phá Lang: Tham Lang

Anh là một nhân viên cảnh sát bình thường, đa cảm và đầy kích động. Cách Cổ Thiên Lạc miêu tả nhân vật qua các sắc thái biểu đạt linh hoạt, cùng kỹ năng diễn hành động tốt, đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Từ đồng cảm, thương xót đến trách móc, sợ sệt.

Không sở hữu những ngôi sao võ thuật đình đám bậc nhất như Ngô Kinh, Chung Tử Đơn hay Trương Tấn như những phần trước, nhưng điểm nhấn chính là ở cái tên Cổ Thiên lạc. Nam diễn viên không phải là dân võ, song lại có thế mạnh về diễn xuất. Khán giả sẽ dễ dàng bị đưa vào câu chuyện một cách rất khéo léo, bị cuốn hút bởi những cảnh cao trào, những pha hành động "chất lừ".

Với Sát Phá Lang: Tham Lang, đạo diễn Diệp Vỹ Tín tiếp tục mang đến một tác phẩm vô cùng đỉnh cao cho thương hiệu Sát Phá Lang. Anh đã tận dụng triệt để ưu thế của diễn viên, đồng thời đưa vào thông điệp ý nghĩ về tình đồng đội, đồng hương và tình cảm gia đình.

Bài viết liên quan trên HayTv