241 Bài viết
0 Theo dõi

Ryan Reynold siêu "lầy" kể chuyện đóng vai Pikachu

Tin Tức
11:41 - 26.02.2019
Nam diễn viên người Canada còn không ngại lôi cả vợ vào làm trò cùng nhau trong video “tâm sự mỏng” của mình về Pikachu.

Ngày thứ 2 vừa rồi, Ryan Reynold đăng tải một đoạn video lên Twritter. Đoạn video cực “lầy lội” là một sản phẩm cộp mác Ryan, nói về chuyện chàng diễn viên đã “dành cả thanh xuân” để hóa thân thành Ngài Thám Tử Pikachu như thế nào. Không dừng ở đó, ngôi sao của Deadpool còn lôi cả vợ thân yêu - nữ diễn viên Blake Lively - vào trong video của mình. Một bên là Ryan thao thao bất tuyệt về tâm huyết anh chàng dành cho vai chú Pokémon lông vàng, một bên là Blake tỏ rõ vẻ ngán ngẩm với đức lang quân.

Có vẻ như khả năng pha trò bất tận của Ryan không chỉ “sống dậy” khi được mặc lên bộ đồ bó đen đỏ của Deadpool. Nam diễn viên chia sẻ trong video rằng mình đã ăn ngủ, tìm mọi cách để trở thành Ngài Thám Tử Pikachu, thậm chí còn đòi giảm một lúc 182 pound (hơn 80 kí lô) cho được “be bé iu iu” giống mấy nhóc Pokémon. Đỉnh điểm trò cười là khi Ryan thú nhận vừa biết tin có vai Pikachu xong là chàng ta “thoát xác” thành nhân vật, quên luôn cả nhiệm vụ đi đón con gái.

Cảm giác của Blake Lively khi thấy chồng mình “hết thuốc”

Thao thao bất tuyệt như vậy nhưng thực lòng thì Ryan chỉ góp giọng cho vai diễn Ngài Pikachu thôi, chứ không ai bắt anh chàng phải giảm cân hay “thoát xác” như Ryan nói cả. Pokémon: Detective Pikachu lấy bối cảnh thành phố Ryme, nơi các Pokémon chung sống hòa thuận với người. Nhân vật chính là Tim Goodman (Justice Smith) - một thiếu niên từng có ước mơ thành nhà huấn luyện Pokémon nhưng bất thành. Một ngày nọ, anh chàng bất ngờ bắt gặp một con Pikachu biết nói tiếng người (Còn ai khác ngoài Ngài Pikachu của Ryan Reynold).

Bộ phim live-action chuyển thể truyện tranh đình đám này được chỉ đạo bởi đạo diễn Rob Letterman. Phim dự kiến ra rạp vào 10/5 tới.

Bài viết liên quan trên HayTv