59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Rốt cuộc sau bao sóng gió, Karakade và Khun Than cũng trở thành vợ chồng

09:24 - 17.04.2018
Trong tập 28 “Ngược dòng thời gian để yêu anh”, khán giả đã vô cùng hồi hộp khi Karakade tự ý niệm chú tàng hình để nghe lén cuộc họp quân sự của Witchaiyen. Biết được tin này Khun Than rất lo lắng. Tuy nhiên sau những nguy hiểm dồn dập, Karakade và Khun Than cũng chính thức kết hôn, trở thành vợ chồng.

Đúng như dự định, Witchaiyen đã mang quân lính đến Băng Cốc. Dù vậy, Hoàng thượng không hề đề phòng mà còn cho Witchaiyen cai quản pháo đài quân sự, tiếp tế lương thực cho quân địch. Ông coi họ là bằng hữu, đến để khai hóa văn minh. Các quan đại thần vô cùng bức xúc về vấn đề này. Mọi người họp bàn và cho rằng việc làm này là sai lầm. Tuy nhiên sau rất nhiều lần khuyên giải, Hoàng thượng vẫn kiên quyết giữ ý kiến của mình.

Karakade trong cuộc họp của phủ nhà Khun Than chỉ lặng lẽ cho rằng việc gì xảy ra sẽ xảy ra, đây là lẽ tự nhiên. Câu nói khó hiểu và đầy kỳ bí của cô khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Sau khi cuộc họp tan, sư phụ của Khun Than đã có buổi trò chuyện cùng Karakade. Ông biết cô lo lắng nếu chiến tranh xảy ra, Khun Than sẽ bị ảnh hưởng. Ông khuyên cô không nên suy nghĩ nhiều vì từ khi Khun Than sinh ra đã được thần yêu, thần quý. Có Karakade bên cạnh sẽ chỉ như hổ mọc thêm cánh.

Về việc cô có mặt tại thế giới này là điều đã được định sẵn. Mọi sự đều nhờ sự cầu nguyện của em gái sinh đôi là Karakade thật và việc đi tu của bạn trai ở hiện tại của cô. Điều này đã giúp cô sống tại đây, để ở bên Khun Than, người có tình duyên đời đời kiếp kiếp với cô.

Nghe lỏm cuộc trò chuyện của sư phụ và Karakade, Khun Than biết về người bạn trai ở tương lai của Karakade. Tuy nhiên anh không hề ghen tuông vì mình đã có cô ở cạnh. Chính biểu hiện này của Khun Than đã khiến Karakade hậm hực và nói anh “Khó ưa”.

Tiếp nối tập 27 Ngược dòng thời gian để yêu anh, vì muốn giúp Mali, cô đã khuyên Mali nên trở về nhà. Điều này khiến Witchaiyen vô cùng biết ơn. Cũng đúng lúc ấy, Witchaiyen đang có cuộc họp với quân Pháp. Vì Karakade nghe hiểu tiếng của chúng nên Witchaiyen đề phòng và dừng cuộc họp tạm thời.

Vì muốn nghe lén, Karakade đã niệm chú tàng hình. Nhưng vì không cẩn thận, cô để rơi bình hoa. Quân Pháp ngay lập tức giơ súng ra bắn. May sao viên đạn chỉ sượt qua vai Karakade.

Vì lo lắng cho Karakade, người hầu của cô đã chạy về bẩm báo cho Khun Than. Khi đến nơi, anh tìm thấy Karakade và rất tức giận. Anh trách cứ và khuyên giải rất nhiều. Anh còn dí dao vào cổ đến chảy máu để bắt cô hứa sẽ không tự ý làm gì nguy hiểm nữa. Mềm lòng vì vị hôn phu, Karakade đã chủ động hôn Khun Than. Khun Than vui mừng cũng đáp lại “nụ hôn kiểu Pháp” của Karakade.

Khi mọi nguy hiểm qua đi, cả hai đón tin vui tiểu thư Junward đã sinh. Đồng thời cả hai cũng bàn tính đến chuyện hôn sự. Sau những nghi lễ cổ truyền, Karakade và Khun Than đã chính thức trở thành vợ chồng. Trong đêm động phòng, Khun Than còn gợi ý sẽ “dạy mọi thứ” cho Karakade. 

 

[]

Bài viết liên quan trên HayTv