Robert Downey Jr. vào vai vị bác sỹ có thể nói chuyện với động vật trong phim mới

Tin Tức
08:24 - 07.02.2018
Cụ thể, chàng “Người Sắt” của Marvel sẽ đảm nhiệm vai bác sỹ Dolittle nổi tiếng trong tác phẩm live-action cùng tên.

Cuốn tiểu thuyết Doctor Dolittle của nhà văn Hugh Lofting ra mắt lần đầu tiên vào năm 1920 đã trở thành quyển sách gối đầu giường của biết bao thế hệ trẻ em trên thế giới. Bác sĩ Dolittle chữa trị cho các loài động vật vì ông có thể giao tiếp với tất cả con thú.

Mới đây, hãng Universal đã công bố dàn diễn viên chính thức cho The Voyage of Doctor Dolittle, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Hugh Lofting, ra mắt vào năm 1920. Sau nhiều năm, Universal quyết định "khai quật" lại câu chuyện kinh điển này và đưa lên màn ảnh rộng vào năm 2019.

Bạn có tò mò với sự thể hiện này của Robert?

Trước đó, bộ phim được chuyển thể lần đầu tiên lên màn ảnh rộng vào năm 1967 và nhận đề cử Oscar hạng mục “Phim truyện xuất sắc nhất”. Sau đó, Doctor Dolittle một lần nữa tái xuất trong phiên bản điện ảnh hài hước của Eddie Murphy vào năm 1998.

Phiên bản của "Doctor Dolittle" năm 1998"

Vai chính trong phim là vị bác sĩ Dolittle, người có khả năng nói chuyện với muôn thú sẽ do tài tử "Iron Man" Robert Downey Jr. thủ vai. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên sau khi anh từ bỏ vai diễn Người Sắt của Marvel.

Chán làm siêu anh hùng, Robert Downey Jr. chuyển sang làm bác sỹ thú y

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của tài tử Antonio Banderas vào vai cướp biển Rassouli, nhân vật phản diện chính của phim. Còn Michael Sheen sẽ thủ vai người bạn đồng hành Mudlfy của bác sĩ Dolittle.

Những con thú biết nói trong phim sẽ đươc lồng tiếng bởi Emma Thompson Ralph Finnes, Tom Holland và nữ ca sĩ Selena Gomez. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hai diễn viên là Isaac Olivia Wilde và Annetta Bening trong các vai chưa được tiết lộ.

Nhưng vị bác sỹ này cũng có năng lực đặc biệt, đó là biết nói chuyện với động vật

Dù đã bắt đầu được triển khai vào tháng 3/2017, nhưng Doctor Dolittle vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ. Universal chính thức mua lại dự án này vào đầu năm 2017. Phim do Stephen Gaghan, nhà biên kịch từng giành giải Oscar làm đạo diễn. Kịch bản được chỉnh sửa dựa trên bản thảo trước đó của Tom Sheppard.

Bộ đôi Jon MoneLexi Barta sẽ điều hành sản xuất cho dự án này. The Voyage of Doctor Dolittle sẽ bấm máy vào cuối tháng 2 tại London, Anh, dự kiến được phát hành vào 12.4.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv