97 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
86%86%

Rộ tin Huỳnh Anh tự ý bỏ quay, mất liên lạc cả ngày với lý do cũ: 'Bị ngất phải đi cấp cứu'

Tin Tức
08:48 - 08.04.2019
Đây không phải là lần đầu anh chàng Huỳnh Anh "bị ngất và phải đi cấp cứu" kể từ khi bị Việt Hương công khai răn đe trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh lại dính vào tin đồn tự ý bỏ quay phim, lần này là dự án Truyền Thuyết Quán Tiên do đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện. Một thành viên của group thạo chuyện showbiz đã lên tiếng cho hay, anh chàng này bị đoàn phim gạch tên khỏi danh sách diễn viên vì lí tác phong làm việc bê bối, tự ý bỏ quay sau đó lại viện cái cớ quen thuộc: "Bị ngất và phải đi cấp cứu".

Huỳnh Anh lại bị lên án vì thái độ làm việc.

Một thành viên trong diễn đàn những người thạo chuyện showbiz vừa đăng một tin đồn rằng anh chàng diễn viên đẹp mã Huỳnh Anh mới đây đã bị đoàn phim Truyền Thuyết Quán Tiên gạch tên khỏi dự án vì đã tự ý bỏ quay, biến mất cả ngày không liên lạc được. Sau đó anh lại đưa ra một lời giải thích quen thuộc với khán giả và tất cả mọi người: "Bị ngất và phải đi cấp cứu".

Tuy đây chỉ là tin đồn nhưng cư dân mạng... tin ngay lập tức vì Huỳnh Anh trước đó đã bị nghệ sĩ Việt Hương công khai chỉ trích trên mạng xã hội vì thái độ làm việc vô tổ chức, thiếu chuyên nghiệp và kỉ luật, làm ảnh hưởng đến rất nhiều thành viên trong đoàn làm phim. Có vẻ như đây là cái cớ khá "quen thuộc" của anh chàng vì sau khi nghe tin, phần lớn cư dân mạng đều có chung câu hỏi: "Ủa sao ngất hoài vậy anh?".

Câu hỏi chung của công chúng: "Ủa sao ngất hoài vậy?".

Nếu sự việc lần này là có thật thì Huỳnh Anh lại gây ra một tổn thất khá lớn cho đoàn Truyền Thuyết Quán Tiên vì rõ ràng khi anh không đến quay cảnh của mình, đoàn phim đã phải sắp xếp lại quay cảnh khác, của một người khác hoặc tệ hơn, hoãn lịch quay. Điều này tổn thất rất lớn đến chi phí làm phim, chưa kể đến chuyện bao nhiêu thành viên đã bỏ sức chuẩn bị bối cảnh, trường quay bỗng dưng lại phải hủy bỏ hoặc chuyển cảnh khác chỉ vì một cá nhân tự ý bỏ quay.

Truyền Thuyết Quán Tiên là một dự án đề tài chiến tranh Việt Nam hiện đang được khởi quay tại khu vực miền Bắc.

Hiện tại câu chuyện này mới chỉ dừng ở mức tin đồn, chưa thành viên nào của đoàn làm phim lên tiếng xác nhận thực hư của sự cố lần này, chúng tôi vẫn đang liên lạc và sẽ cập nhật tình hình diễn biến vụ việc đến khán giả sớm nhất.

Paul/Theo Helino

Xem thêm:

[Hot trong ngày] BB Trần, Hải Triều làm phim về... sức khỏe phái nữ; Trần Nghĩa cứ tạo 'phốt', 'Mắt Biếc' vẫn quay bình thường thôi!

Loạt sao Hoa ngữ sụp đổ sự nghiệp vì ma tuý, đáng tiếc nhất là con trai Thành Long và Trương Quốc Lập

Lý Hải mang 'Lật Mặt: Nhà Có Khách' ra quốc tế, bột nào sẽ gột lên hồ?

Bài viết liên quan trên HayTv