Rộ tin đồn "50 lần hẹn đầu" được remake dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Tin Tức
09:04 - 14.03.2018
Sau tiếng vang của “Tháng năm rực rỡ”, có vẻ như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang tiếp tục phát triển thế mạnh remake của mình.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người đứng sau sự thành công của các bộ phim như Siêu nhân X, Dạ cổ hoài lang, Nụ hôn thần chết,…Và mới đây nhất là tác phẩm remake từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc, Tháng năm rực rỡ. Bộ phim đã cán mốc hơn 30 tỷ đồng sau vài ngày công chiếu.

"Tháng năm rực rỡ" của Nguyễn Quang Dũng đang thực sự khuấy đảo thị trường phim Việt

Thành công này có lẽ đã mang ông đến với dự án tiếp theo, đó là remake bộ phim 50 first dates, một tác phẩm hài lãng mạn ăn khách một thời. 50 first dates là một trong những bộ phim thành công của danh hài Adam Sandler.

Có khá nhiều ý kiến trái chiều về thông tin này

Câu chuyện kể về anh chàng Henry, là bác sỹ thú y làm ở viện hải dương học. Henry phải lòng một cô gái tên Lucy, nhưng cô này lại bị bệnh mất trí nhớ ngắn hạn sau một tai nạn. Thế là Henry phải kiên nhẫn tán tỉnh cô lại từ đầu, hết lần này đến lần khác, vì cứ sau một đêm là Lucy lại quên hết mọi việc.

50 first dates là câu chuyện tình bi hài nhưng cũng không kém phần lãng mạn

Nếu như Sunny đến từ đất nước Hàn Quốc, một nơi có văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, thì 50 first dates lại mang đậm chất hài hước của người Mỹ. Liệu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có thể Việt hóa bộ phim và thoát khỏi lối mòn bê nguyên xi bản gốc được hay không?

Thông tin này chưa được công bố chính thức, nó chỉ xuất hiện trên facebook của một nhà sản xuất, nhưng hoàn toàn đáng tin cậy. Dẫu sao thì đây cũng sẽ là một thử thách đối với ông, và bộ phim nhất định sẽ là một ẩn số thú vị.

Bài viết liên quan trên HayTv