555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim
Hoa Du Ký
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

Rạo rực con tim với những phân cảnh "tình như cái bình" trong "Hoa Du Ký"

Tin Tức
07:00 - 29.01.2018
Bên cạnh những thứ hay ho, sáng tạo của "Tây Du Ký" phiên bản Hàn Quốc thì trong phim, khán giả cũng được chiêm ngưỡng những phân cảnh siêu ngầu, siêu đẹp, siêu lãng mạn.

Hoa du ký đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám của ông lớn tvN. Bên cạnh những phân cảnh hài hước và vô cùng sáng tạo thì khán giả còn phải mắt tròn mắt dẹt với những phân đoạn "ngầu như trái bầu", "tình như cái bình" của các nhân vật trong phim mà chủ yếu là giữa Ngộ Không Song Oh Gong (Lee Seung Gi) và Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

1. Giữa dòng đời tấp nập, ta vô tình hướng mắt về nhau

Phân đoạn Son Oh Gong và Jin Sun Mi gặp lại nhau sau cả chục năm

Sau khi được Tam Tạng giải thoát khỏi Ngũ hành sơn, Ngộ Không đã lấy luôn cả kí ức khi đó của cô rồi biến mất. Hai mươi mấy năm sau, cả hai lại "vô tình" lướt qua nhau. Jin Sun Mi nhận ra kẻ năm xưa khiến mình chờ đợi, còn Son Oh Gong thì không thể quên đứa trẻ cầm ô năm xưa đã cứu mình. Phân đoạn này Ngộ Không Son Oh Không vừa đủ đẹp trai, lại thừa "cool ngầu", khí chất đầy mình khiến bao chị em say đắm.

2. Ngộ Không 72 phép biến hóa, tạo nên khung cảnh đầy lãng mạn

Son Oh Gong xuất hiện bảo vệ Jin Sun Mi trước thử thách của cô

Để biết chắc được khế ước giữa mình và Son Oh Gong là thật, Jin Sun Mi đã tự rạch tay lấy máu của mình gọi lũ yêu quái đến và triệu hồi Son Oh Gong. Ngay lập tức, Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện giải cứu Tam Tạng và biến máu của cô thành đàn bướm bay đi đầy thơ mộng.

Son Oh Gong biến máu của Jin Sun Mi thành đàn bướm

3. Son Oh Gong hứa sẽ bảo vệ Jin Sun Mi 

Son Oh Gong hứa bảo vệ Jin Sun Mi giữa trời tuyết lãng mạn

Dưới trời tuyết rơi đầy lãng mạn, Son Oh Gong hứa sẽ bảo vệ Jin Sun Mi suốt đời khiến khán giả cũng phải "rung ring" chứ nói gì đến nữ chính trong phim. Không những vậy, đây còn là lần đánh dấu sự lột xác của Ngộ Không khi từ phong cách áo lông nóng nực, Ngộ Không Son Oh Gong trở nên đầy phong cách thời trang trong bộ vest lịch lãm.

4. Son Oh Gong thú nhận yêu Jin Sun Mi

Minh chứng cho tình yêu giữa Tam Tạng và Ngộ Không

Những câu nói lãng mạn của Son Oh Gong khiến khán giả phải tôn sùng anh thành "thánh tán gái" thì cũng phải khâm phục tài mưu lược của Jin Sun Mi khi cô bày mưu nhờ Dong tướng quân làm đóng băng vòng kim cô để biết tình cảm thật của anh. Tại nơi làm minh chứng tình yêu của mọi đôi lứa và dưới trời tuyết rơi lãng mạn, câu nói chân thành "Vì tôi yêu em mà!" của Son Oh Gong khiến bất cứ trái tim nào cũng phải tan chảy.

5. Bởi vì anh ghen mà

Đừng để Đại Thánh phải ghen

Đến thần tiên còn phát điên khi yêu huống chi là Son Oh Gong. Tề Thiên Đại Thánh lẫy lừng cũng có lúc phát điên khi thấy người thương đi bên kẻ khác. Ma Vương (Cha Seung Won) đã bày mưu để thấy Son Oh Gong phát điên khi để anh bắt gặp Jin Sun Mi đi cùng Johnathan đầu bổ luống. Hành động dứt khoát và "cool ngầu", lại còn siêu lãng mạn của Son Oh Gong khiến khán giả phát cuồng.

Hành động dứt khoát, đầy "cool ngầu" của Son Oh Gong

6. Khoảng khắc định mệnh của Son Oh Gong và Jin Sun Mi

Một khung cảnh lãng mạn nhưng lại chất chứa đầy đau thương, khi mà chiếc chuông báo tử vang lên một trong hai người sẽ phải chết trong tay người còn lại. Dẫu cả hai vẫn nở nụ cười với nhau nhưng lại khiến khán giả không biết chuyện gì vừa xảy ra.

Khoảnh khắc đối diện với việc chia xa

7. Ma Vương đỡ nhát dao của Thư ký Ma

Một khung cảnh khiến người xem phải xúc động khi Ma Vương và Son Oh Gong đỡ nhát dao của Thư ký Ma (Lee El) về phía Jin Sun Mi. Không muốn ông chủ của mình cứ phải lên cơn thèm khát Tam Tạng, Thư ký Ma đã quyết định cầm dao để giết Jin Sun Mi. Và thật bất ngờ khi Ma Vương lại là người đỡ nhát dao ấy thay cho Tam Tạng.

Ma Vương đỡ nhát dao thay Jin Sun Mi

8. Trang phục lịch lãm, tay cầm "nồi niêu xoong chảo"

Ăn bận lịch lãm bước đi như người mẫu

Bên cạnh những phân cảnh "tình như cái mình", lãng mạn đến "rụng tim" thì một phân cảnh phải nói là ngầu hết chỗ chê của bộ tứ nhà "thầy trò Đường Tăng" khiến khán giả lác mắt. Khi Jin Sun Mi đang cân nhắc về việc ký hợp đồng độc quyền với Ma Vương thì bộ ba Ngộ Không, Bát Giới (Lee Hong Ki), Sa Tăng (Jang Gwang) cũng xuất hiện bên cô đầy chất "ngầu" trong bộ vest lịch lãm bước đi như người mẫu, trên tay mỗi người lại cầm những vật dụng yêu thích.

Trên tay mỗi người là vật dụng yêu thích

Cùng đón xem những hình ảnh siêu ngầu, siêu lãng mạn tiếp theo trong phim Hoa du ký được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv