Rầm rộ tin đồn Lady Gaga đang hẹn hò với… Hawkeye, nhưng sự thật là gì?

Tin Tức
09:49 - 22.03.2019
Cặp đôi mới ư? Cứ từ từ để xem đã nhé!

Những ngày gần đây, showbiz Mỹ rầm rộ với tin đồn Lady Gaga đang hẹn hò tài tử Jeremy Renner, người thủ vai Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel đình đám. Tuy nhiên, theo E! New, mối quan hệ giữa hai ngôi sao vẫn đang dừng ở mức tình bạn.

Lady Gaga và Jeremy Renner có đang hẹn hò?

Nguồn tin của E! New cho biết: “Cô ấy (Lady Gaga) đã kết bạn với Jeremy Renner được một thời gian. Họ thường đi chơi mỗi khi ở cùng một thành phố.” Tuy nhiên nguồn tin ngày cũng nói thêm: “Gần đây, Gaga dành nhiều thời gian với Jeremy nhưng không có gì lãng mạn đâu. ”

Tin đồn hẹn hò giữa hai người bắt đầu chỉ một tháng sau khi nữ diễn viên A Star Is Born thông báo đã chia tay với hôn phu Christian Carino. Rạn nứt của cặp đôi đã được đồn đoán từ đầu tháng 2 khi Gaga tham dự lễ trao giải Grammys 2019 mà không đeo nhẫn đính hôn. 1 tuần sau đó, cô xác nhận tin chia tay. Nguồn tin của E! New cho biết cặp đôi quyết định dừng lại vì không hợp nhau chứ không phải vì lí do gì đặc biệt.

Lady Gaga mới chia tay hôn phu cách đây không lâu

Nữ ca sĩ - diễn viên 32 tuổi có đường tình duyên khá trắc trở khi đã 2 lần hủy hôn ước. Trước đây cô cũng từng đính hôn với nam diễn viên Taylor Kinney trước khi chia tay vào tháng 7/2016.

Còn về phần Jeremy Renner, nam diễn viên 48 tuổi đã ly hôn với vợ cũ là  Sonni Pacheco từ năm 2014, chỉ sau 10 tháng hôn nhân. Họ cùng chia sẻ quyền nuôi con với con gái Ava Berlin Renner. 

Tài tử của MCU đã chia tay vợ được 4 năm

Các fan hâm mộ của hai ngôi sao vốn đang rất hào hứng trước tin đồn này, tuy nhiên có lẽ họ sẽ phải đợi một thời gian nữa để biết được kết quả tình bạn giữa Lady GagaJeremy Renner có phải là một mối quan hệ lãng mạn hay không.

Xem thêm: Cứ ship Bradley Cooper với Lady Gaga điên đảo lên đi, bạn gái của anh tỏ thái độ rồi nhé!

Lady Gaga và Bradley Cooper: 'tình như cái bình' nhưng xin đừng là sự thật

Lady Gaga khoe hình xăm mới, fan soi ra ẩn ý “tình yêu” dành cho Bradley Cooper

 

Bài viết liên quan trên HayTv