Ra mắt hơn 1 tháng, tựa game nhập vai của “The Rock” vẫn chưa giảm sức nóng

Tin Tức
09:16 - 05.02.2018
Ngoài ra, bộ phim còn lặp lại thành tích chưa từng có kể từ “Titanic” (1997).

Bộ phim Jumanji: Welcome to the Jungle tiếp tục gây bất ngờ cho bản thân hãng Sony, giới quan sát lẫn toàn bộ Hollywood. Chỉ đứng vị trí số hai trong hai tuần đầu ra mắt bởi sự có mặt của bom tấn Star Wars: The Last Jedi, tác phẩm phiêu lưu - hành động có màn trở lại đầy mạnh mẽ khi giành lấy vị trí đầu bảng trong liên tục ba tuần tiếp theo.

Bộ phim nhanh chóng trở lại vị thế bá vương

Sau đó, Maze Runner: The Death Cure xuất hiện, chiếm giữ ngôi vương của Jumanji, nhưng chỉ được đúng một tuần. Bom tấn của Sony đã nhanh chóng lấy lại phong độ, và giờ đã chễm trệ trên vị trí đầu bảng.

Thành tích của "Jumanji: Welcome to the jungle" cũng là thành thích mà "Titanic" từng đạt được

Đây là lần đầu tiên kể từ Titanic, một bộ phim phát hành từ tháng 12 mà vẫn giành vị trí số một phòng vé Bắc Mỹ vào tháng 2 năm sau. Sau 7 tuần trình chiếu, Jumanji: Welcome to the Jungle thu 352,6 triệu USD từ thị trường nội địa, và tổng doanh thu của bộ phim trên toàn cầu hiện là 855,7 triệu USD.

Maze Runner phải “ngậm ngùi” đứng thứ hai sau khi để tụt mất 57,8% doanh thu so với tuần đầu tiên ra mắt. Đây là điều đã được dự đoán từ trước, vì bộ phim nhận được điểm đánh giá khá thấp bởi khán giả, chỉ 43% trên Rotten Tomatoes.

Phần cuối của "Maze Runner" vẫn tỏ ra khá ì ạch so với một bom tấn được mong đợi

Tân binh mới nhất, Winchester, đã góp mặt trong top 3 với 9,3 triệu USD. Tuy diễn xuất của Helen MirenJason Clark được đánh giá cao, nhưng bộ phim vẫn là một “thảm họa” trong con mắt số đông giới phê bình. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, Winchester chỉ đạt điểm 10%. Còn khán giả tỏ ra dễ tính hơn khi chấm phim điểu B- theo điều tra sau suất chiếu của Cinema Score. Đó là số điểm thuộc mức khá đối với dòng kinh dị.

Vị trí thứ 3 thuộc về "Winchester"

Cuối tuần này, Fifty Shades Freed sẽ ra mắt ở 3700 rạp chiếu tại Bắc Mỹ. Đây dường như là thời điểm thuận lợi cho bộ phim vì nó không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

"50 sắc thái: Tự do" sẽ ra mắt vào dịp Valentine năm nay

Dưới đây là top 10 phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ tuần qua:

1. Jumanji: Welcome to the Jungle: 11 triệu USD

2. Maze Runner: The Death Cure: 10,2 triệu USD

3. Winchester: 9,3 triệu USD

4. The Greatest Showman: 7,8 triệu USD

5. Hostiles: 5,5 triệu USD

6. The Post: 5,2 triệu USD

7. 12 Strong: 4,71 triệu USD

8. Den of Thieves: 4,67 triệu USD

9. The Shape of Water: 4,3 triệu USD

10. Paddington 2: 3,11 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv