Quyền Linh chia sẻ sau ồn ào bỏ nghề: 'Tôi luôn cố gắng nằm nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'

Tin Tức
Quyền Linh tiếp tục lên tiếng về ý định rời bỏ showbiz và các áp lực trong cuộc sống.

Những ngày qua, ồn ào về việc Quyền Linh và Cát Tường rời chương trình Bí mật hẹn hò vẫn là chs chủ đề bàn tán sôi nổi. Bên cạnh tiếc nuối Cát Tường, khán giả dành nhiều sự quan tâm với Quyền Linh nhiều hơn, bởi vốn được biết là một trong những MC giản dị, tốt bụng nhất showbiz, Quyền Linh vô tình vướng vào một số lời đồn cho rằng chảnh chọe, ham tiền.

Ngay sau khi nhận được những điều này, Quyền Linh đã lập tức livestream trên trang cá nhân và chia sẻ một vài suy nghĩ và nói rằng bản thân quá mệt mỏi muốn rời bỏ showbiz. Khán giả  tỏ ra thương cảm và đồng tình với những suy nghĩ của anh, đồng thời mong muốn anh vẫn tiếp tục cống hiến và tham gia các chương trình. 

Chưa biết kết quả ra sao thì cách đây 2 giờ, Quyền Linh tiếp tục gửi đến người hâm mộ những chia sẻ hết sức chân thành:

"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp... Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an... 

Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống", Quyền Linh viết.

Kèm theo đó là một số hình ảnh anh tham gia các chương trình từ thiện, có cả những giờ phút anh giản dị trong bộ quần áo đơn giản, đôi dép tổ ong quen thuộc. 

Đa phần khán giả và đồng nghiệp đều động viên, chia sẻ được gửi đến nam MC và mong rằng anh hãy quên đi những chuyện không vui trong thời gian vừa qua: "Thần thánh còn bị ghét nữa là ... nên anh đừng quá buồn, cuộc sống là như vậy. Người hiểu thì họ đã hiểu, người ko hiểu giải thích cũng bằng thừa, chúc anh nhiều sức khoẻ và tiếp tục công việc đang làm nha !", Những lời nói rất thật khiêm tốn,quả kg hổ danh người làm MC ,tôi muốn học và nhớ dể làm hành trang cho cuộc sống", Mình yêu con người và bản chất thật của Quyền Linh, hãy xem thị phi như là 1 vài tiếng chó sủa bậy bạ cất lên từ đâu đó sau lưng mình, cứ bước tiếp về phía trước và theo đuổi đam mê của mình, MC - nghệ sĩ Quyền Linh nhé!"


Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng gửi đến Quyền Linh lời an ủi: "Anh ơi cố lên nào.A em mình quá hiểu công việc của chính mình ! Em nghĩ chúng ta nên tự hào vì những gì chúng ta đã làm - nhất là anh! Quá cống hiến rồi còn gì.Come on Bro ohzeeeee".

Được biết do cảm xúc tức thời, Quyền Linh có nói về việc bỏ nghề nhưng anh vẫn đi dẫn và tham gia các chương trình như bình thường. Có lẽ anh cần thêm rất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc này hoặc do quá bức xúc còn không hề muốn gây chú ý hay bỏ nghề thật. 

Bài viết liên quan trên HayTv