85 Bài viết
0 Theo dõi

'Quan huyện 9 tuổi' Tào Tuấn: Sự nghiệp điện ảnh lép vế ở tuổi 30, thua xa bạn gái

Tin Tức
Tào Tuấn là cái tên khá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta qua các bộ phim ‘Natra tam Thái Tử’, ‘Quan Huyện 9 tuổi’, ‘Bảo Liên Đăng’...Anh không những có diễn xuất hồn nhiên, xuất thần chẳng thua kém Thích Tiểu Long. Nhưng ít ai biết rằng hiện tại Tào Tuấn lại chỉ có thể tham gia những vai phụ nhỏ và gần như không còn dấu ấn điện ảnh nữa.

Sau bộ phim Chân Mệnh Tiểu Hòa Thượng, Tào Tuấn nổi lên như một sao nhí đắt show không kém gì Thích Tiểu Long. Sau đó với hàng loạt các lời mời điện ảnh, Tào Tuấn có những vai hóa thân hợp đến mức các đạo diễn cho rằng sau này anh sẽ chẳng thua kém bất cứ những ngôi sao Hồng Kông hay đại lục nào.

Xem Thêm: Những nữ nhân mạnh nhất tiểu thuyết Kim Dung

Rồi sau đó, tất cả các tác phẩm có sự góp mặt của Tào Tuấn đều thành công vang dội, mang lại sinh khí mới cho điện ảnh truyền hình thiếu nhi của Trung Quốc như Tế Công Truyền Kỳ, Nữ Hiệp Phá Thiên Quan, Quan Huyện 9 Tuổi…

Tuy nhiên bước sang tuổi 13, vì bố mẹ cậu muốn cậu tập trung cho việc học hành trên lớp nên từ đó Tào Tuần bắt đầu...chìm xuống. Mặc dù vậy cậu vẫn trở lại với hai phần Bảo Liên Đăng năm 2004 và 2007. Và từ sau Bảo Liên Đăng đình đám thì Tào Tuấn “lặn” hẳn.

Hiện tại, chàng trai sinh năm 1988 này vẫn tham gia diễn xuất, tuy nhiên sự nghiệp điện ảnh của anh lại chẳng thể hào hoa như xưa. Với những vai phụ nhỏ lẻ, Tào Tuấn đang chật vật tìm đường quay trở lại ngành giải trí. Đồng thời những cái tên như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cũng phần nào làm cái tên Tào Tuấn không được đánh bật dù rằng càng lớn Tào Tuấn càng điển trai.

Xem Thêm: Châu Tinh Trì và Chân Tử Đan ai hơn ai?

Vài năm trở lại đây, Tào Tuấn vẫn luôn cố gắng đóng phim để lấy lại ánh hào quang năm xưa. Năm 2018, anh nhận một loạt vai trong phim Long tham, Lâm hải tuyết nguyên, Đãng khấu... nhưng đều không gây được tiếng vang.

Tuy lận đận về đường sự nghiệp nhưng bù lại tình duyên của Tào Tuấn lại rất thăng hoa. Năm 2016, Tào Tuấn gặp gỡ Lam Doanh Oánh – nữ diễn viên thủ vai a hoàn của Tôn Lệ trong Chân Hoàn truyện.

Họ bắt đầu giữ liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian và chính thức công khai chuyện hẹn hò vào cuối năm 2016. Cặp đôi cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thể hiện tình cảm mặn nồng.

Sự nghiệp của nữ diễn viên 28 tuổi hiện tại "nhỉnh" hơn bạn trai Tào Tuấn khá nhiều. Tuy nhiên cặp đôi vẫn luôn ở bên ủng hộ nhau, sự chênh lệch trong danh tiếng không làm Tào Tuấn chạnh lòng.

Xem Thêm: Chỉ Nhược bị Hoàng Sam đánh cho "tỉnh người"

Bài viết liên quan trên HayTv