QUÁ ĐỘNG TRỜI: Dương (Về Nhà Đi Con) bận đầm, diện cao gót đi xem mắt nhưng đối phương lại là bố Bảo!!!

Tin Tức
Tiết lộ tình tiết nghe là muốn té ngửa về câu chuyện "đội lốt" bánh bèo đi xem mắt của cô nàng Ánh Dương trong Về Nhà Đi Con.
Trên mạng xã hội đang "rần rần" truyền tay nhau một bức ảnh với nội dung khiến người xem phải "tá hỏa". Cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) của Về Nhà Đi Con ngày nào còn tomboi "chất chơi" như thế, nay bỗng dưng hóa thần thành một cô bé gái đáng yêu, diệu thuần với chiếc váy dài, son môi đỏ chót và mặt nhăn mày nhó đi... xem mắt?
 
Cô nàng Ánh Dương ngổ ngáo nay đã lột xác hoàn toàn khác lạ.

Thực sự rất bất ngờ và không thể tin vào mắt mình được nhưng bức ảnh đã nói lên tất cả. Trong ảnh, Dương vẫn với mái tóc ngổ ngáo ấy, nhưng lại nổi bật với màu son môi đỏ chót, mặc chiếc váy màu nude và chân đi một đôi giày cao gót trông thật lạ lẫm. Nhiều khả năng là đầm là đồ... mượn của chị Huệ (Thu Quỳnh), guốc là do chị Anh Thư (Bảo Thanh) cho mượn còn son môi thì không biết bà chị oái oăm nào xúi cô nàng chọn màu lạ lùng đến thế.
 
Ánh Dương trông lạ lẫm trong chiếc váy màu nude.

 
Một điều ngạc nhiên hơn nữa, đó là MC Tuấn Tú ngoài đời cũng có một chiếc áo sọc y hệt như trong bức ảnh kia đã mặc. Trong một buổi phỏng vấn, chàng MC kiêm ông Quốc - bố của Bảo trong Về Nhà Đi Con đã xuất hiện với một chiếc áo hệt như trong cảnh quay kể trên. Liệu có phải trong đúng ngày phỏng vấn ấy, Tuấn Tú đã quay phân cảnh này với Ánh Dương và đến thẳng buổi hẹn phỏng vấn không? Có nghĩa là người đàn ông ngồi đối diện Ánh Dương, chính là ông Quốc - bố của Bảo, nhân vật mà MC Tuấn Tú thủ vai trong phim?
 
MC Tuấn Tú có một chiếc áo sọc hệt như trong cảnh quay với Bảo Hân.

Có phải cô nàng Dương sau thời gian "crush" bố của bạn thân một cách nặng nề cuối cùng cũng có được một buổi hẹn hò tình tứ?
 
Thôi thì mọi chuyện để thời gian trả lời, chúng ta hãy cùng chờ ngày phim lên sóng để biết được sự thật nhé! Hiện Về Nhà Đi Con đang được phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 trong tuần trên kênh VTV1.
 
Paul/Theo Helino

Bài viết liên quan trên HayTv