251 Bài viết
14 Theo dõi
Phim
Coco
Điểm cộng đồng haytv
90%90%

Pixar khiến fan bất ngờ khi tiết lộ cảnh phim bị xóa trong “Coco”

Tin Tức
09:12 - 10.02.2018
Sau khi tự mình khui hết “trứng phục sinh”, thì Pixar tiếp tục hé lộ cảnh phim bị cắt trong siêu phẩm “Coco”.

Bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar, Coco, được lấy cảm hứng từ một lễ hội của Mexico có tên gọi là Día de Muertos (Lễ hội người chết), xoay quanh một cậu bé tên là Miguel, với giấc mơ trở thành một nghệ sĩ như thần tượng của mình, Ernesto de la Cruz. Song, gia đình Miguel lại ngăn cấm cậu không được ca hát, và sau một vài biến cố, Miguel vô tình đặt chân đếnVùng đất người chết. Từ đây, những bí mật của gia đình cậu dần dần được hé lộ.

Bộ phim là sự trở lại đầy mạnh mẽ của ông hoàng phim hoạt hình - Pixar

Coco đã được nhiều người khen ngợi vì hiệu ứng hình ảnh đẹp và rực rỡ, cốt truyện cảm động, sự mô tả chính xác và tôn trọng văn hoá Mexico. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử, gần đây nhất là đề cử Oscar cho “Phim hoạt hình hay nhất” và “Ca khúc hay nhất”.

"Coco" đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả

Thông qua kênh USA Today, các nhà làm phim của Coco, đạo diễn Adrian MolinaLee Unkrich đã công khai một phân đoạn từng bị xoá, một phân đoạn được đặt ở phần mở đầu của phim để giới thiệu lễ kỷ niệm Día de Muertos, giúp cho khán giả hiểu rõ hơn về truyền thống tốt đẹp này.

Cảnh mở đầu tại một nghĩa trang và nhanh chóng chuyển sang một sự rung cảm đầy màu sắc, lễ hội, giới thiệu tất cả các yếu tố từ Día de Muertos trong khi bài hát nhắc nhở chúng ta rằng đó là tất cả về việc phải luôn ghi nhớ về những người đã khuất.

Bài viết liên quan trên HayTv