241 Bài viết
0 Theo dõi
Phim
Aquaman
Điểm cộng đồng haytv
100%100%

Phòng vé thế giới tuần này: Ai đủ sức hạ “Đế vương Atlantis: Aquaman”?

Tin Tức
03:12 - 09.01.2019
Nếu như trong nước, sức nóng của Aquaman đã có phần hạ nhiệt, nhường chỗ cho những cái tên mới như Chị Trợ Lý Của Anh, Hồn Papa Da Con Gái hay Căn Phòng Tử Thần, thì trên thị trường quốc tế, có vẻ như việc hạ gục anh chàng cầm đinh ba này đang là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tuần này, A Dog’s Way Home - Đường Về Nhà Của Cún ConThe Upside - Trợ Lý Hết Ý là những tựa phim lớn nhất được ra mắt công chúng. Đặc biệt, Trợ Lý Hết Ý - phiên bản làm lại của tác phẩm điện ảnh Pháp đình đám Les Intouchables, với sự góp mặt của Kevin Hart và Bryan Cranston, được hi vọng sẽ làm nên kì tích đánh bại Aquaman.

Song, theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đế Vương Atlantis sẽ ngự trị thêm một tuần nữa, kéo dài chuỗi ngày đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách lên thành bốn tuần, một thành tích vô tiền khoáng hậu với các phim thuộc vũ trụ điện ảnh DC. Bộ phim với vốn đầu tư hơn 200 triệu USD gần như chắc chắn sẽ cán mốc doanh thu 1 tỷ USD trong tuần này, và được dự đoán hoàn toàn có thể vượt qua The Dark Knight Rises để trở thành bộ phim từ DC Comics ăn khách nhất mọi thời đại.

Với những ai đã xem đủ các bộ phim siêu anh hùng, Trợ Lý Hết Ý sẽ là bộ phim có thể giúp bạn có những phút giây giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng rất giàu cảm xúc, còn Đường Về Nhà Của Cún Con sẽ lấy đi khá khá nước mắt của những ai yêu động vật với cuộc tái ngộ xúc động của một chú cún vượt qua hàng trăm km để với với gia đình. Phim sẽ ra rạp Việt Nam vào ngày 11.1, trong khi bạn sẽ phải chờ tới tuần sau 18.1 để xem Trợ Lý Hết Ý.

Vậy cái tên nào sẽ lật đổ ngôi vương của Aquaman? Glass - Bộ Ba Quái Nhân, bộ phim siêu hại não khởi chiếu ngày 18.1 là cái tên khả dĩ nhất, hãy cứ chờ xem!

Bài viết liên quan trên HayTv