313 Bài viết
18 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
56%56%

Phim riêng về anh chàng "vàng chóe" – Bumblebee nhá hàng hình ảnh đầu tiên

Tin Tức
02:35 - 25.12.2017
Bấy nhiêu thôi nhưng cũng đủ các fan “rần rần” phát sốt rồi!

Cách đây một năm, người hâm mộ được nghe về thông tin dự án phim spin-off của Transformers nói riêng về Bumblebee chuẩn bị khai máy. Và bây giờ, chúng ta được chiêm ngưỡng hình ảnh đầu tiên của bộ phim. Tấm ảnh mang đậm nét thập niên 1987 với chiếc xe màu vàng cố kính VW Beetle, bên cạnh là kiều nữ trẻ tuổi được yêu thích nhất nhì hiện nay - Hailee Steinfeld. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của đô vật lừng danh – John Cena. Anh trong vai đặc vụ mật của chính phủ và dường như đây là vai phản diện.

Hình ảnh đậm chất thập niên 80

Loạt phim Transformers vốn được coi là mớ hỗn tạp lộn xộn trong vài năm gần đây, điển hình là phần mới – The Last Knight bị các fan và giới phê bình ném đá kịch liệt. Chí ít, phim riêng của Bumblebee sẽ là hi vọng để mang Transformers về đúng với tinh hoa của nó cũng như nhắc nhở mọi người tại sao họ lại yêu những người máy biến hình này đến vậy.

Nữ diễn viên Hailee Steinfeld trong vai Charlie Watson, cô nữ sinh trung học là một trong những chủ nhân sở hữu Bumblebee đầu tiên. Chia sẻ với báo chí, Steinfeld nói rằng: nhân vật của cô trong phim sẽ có nhiều chuyển biến, nội tâm hơn so với những nhân vật còn lại trong cốt chuyện Transformers:

“Nhân vật của tôi là một kỹ sư cơ khí nhưng mới chỉ học trung học. Tính cách của cô ấy mạnh mẽ, độc đáo. Ban đầu mọi người sẽ đánh giá thấp cô ấy, không nghĩ rằng Charlie có thể chứng minh bản thân mình thật đặc biệt, nhất là mối quan hệ của của cô với các Transformers. Tôi và Bumblebee có tình cảm khăng khít, tôi gọi anh ấy là ‘gã khổng lồ quyến rũ’

 Bumblebee sẽ "quậy phá" gì ở năm 1987?

Bumblebee dự kiến ra mắt tháng 12/2018

Bài viết liên quan trên HayTv