Song Joong Ki đã xác nhận 'cặp kè' cùng 'thánh nữ của giới lesbian' Kim Tae Ri

Tin Tức
Song Joong Ki sẽ hợp tác cùng Kim Tae Ri trong bộ phim viễn tưởng mới.

Có vẻ như ông xã Song Hye Kyo không có ý định nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tác phẩm sử thi , gần đây anh lại xác nhận tham gia một bộ phim khoa học viễn tưởng mới có tên “Lightning Ship” (tên dự kiến) do nhà đầu tư Huayi Tencent rót vốn sản xuất.

Được biết đây là một bộ phim có kinh phí khủng không kém gì Arthdal Chroniceles,có trị giá 5 tỷ won (4,2 triệu USD). Không chỉ vậy phim sẽ được nhào nặn bởi  đạo diễn Jo Sung Hee - người từng làm nên siêu phẩm A werewolf boy có sự tham gia của Song Joong Ki cách đấy 7 năm. Theo thông tin mới nhất, đoàn phim hiện nay đã chốt danh sách dàn cast và hoàn tất công đoạn chuẩn bị. Dự kiến khởi quay vào đầu tháng 7 và ra mắt vào năm 2020.
 
Song Joong Ki hiện tại đang tham gia cùng Kim Ji Won trong phim truyền hình của tvN mang tên Arthdal Chronicles, bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 01/06 tới. 
 
 
Song Joong Ki đang trong quá trình hoàn thành phim mới
 
Còn Kim Tae Ri từng rất thành công với bộ phim gắn mác 18+ Người Hầu Gái đóng cặp cùng Kim Min Hee, bộ phim Mr SunShine đóng cùng tài từ Lee Byung Hun sẽ có dịp quay trở lại màn ảnh và chắc chắn sẽ tạo nên một cú hit mới. Năm 2017, Kim Tae Ri tham gia tác phẩm 1987: When the Day Comes và đây là bộ phim giành giải thưởng lớn ở Baeksang 54. Cô nàng từng chiếm trọn trái tim thế giới lesbian và cũng được đánh giá là nữ diễn viên tài năng mới của Hàn Quốc.
 
Kim Tae Ri từng nói: "Nếu tôi khiến khán giả thất vọng trong tác phẩm tiếp theo, tôi có thể tiếp tục khôi phục danh dự bằng một phim khác. Điều mà tôi thấy quan ngại là chỗ đứng của mình ở thời điểm phim đang 'làm mưa làm gió' và tôi nên làm gì với điều đó. Tôi đang cố gắng giữ mình ở thế trung lập". Đó là lý do vì sao cô gái 9x này hiện đang là cái tên hot nhất xứ Hàn và được ưu ái nằm trong danh sách các diễn viên thực lực của màn ảnh đặc biệt là mảng điện ảnh. 
 
 

Đại diện của Huayi Tencent chia sẻ: “Với thế giới quan độc đáo và câu chuyện mạnh mẽ, như đã được xác nhận qua kịch bản, cũng như sự tin tưởng của chúng tôi vào khả năng chỉ đạo của đạo diễn Jo Sung Hee dựa trên các tác phẩm trước đây của anh ấy, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc với một dàn diễn viên tuyệt vời gồm các diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.” Và hai cái tên được tin tưởng lựa chọn chính là Song Joong Ki và Kim Tae Ri, đây chắc chắn sẽ là màn hợp tác vô cùng thú vị đáng mong chờ nhất trong năm tới. 

Bài viết liên quan trên HayTv