100 Bài viết
1 Theo dõi

Phim kinh dị hề IT Chapter 2 máu me 'nổ mắt' nghĩa đen, nữ diễn viên chính trợn ngược nhãn cầu vẫn không lau hết!

Tin Tức
Có vẻ như Jessica Chastain sẽ rất vất vả trong phần phim tiếp theo về anh hề Pennywise, và cô nàng cũng không ngại 'kể khổ' điều này với khán giả.

Còn 6 tháng nữa IT Chapter 2 mới ra rạp, thế nhưng phần 2 của tựa phim kinh dị được yêu thích này vẫn đang là một bí ẩn với khán giả. Tất nhiên, người hâm mộ có thể an tâm phần nào với dàn diễn viên trưởng thành gồm hàng loạt các ngôi sao thực lực đã được công bố, thế nhưng con người "lòng tham vô đáy", các fan vẫn đang ngày ngày cố gắng soi càng nhiều chi tiết về phim càng tốt.

Hai phiên bản thiếu niên - trưởng thành của dàn nhân vật chính

Mới đây, ngôi sao Jessica Chastain, người sẽ thủ vai Beverly Marsh khi trưởng thành, đã có một bất mí nhỏ về phần 2 của IT trên talk show của Jimmy Fallon. Cụ thể hơn, nữ diễn viên tiết lộ shock về sự "máu me be bét" của IT Chapter 2.

"Tôi chuẩn bị tiết lộ điều này, có thể tôi sẽ gặp rắc rối, nhưng tôi vẫn sẽ nói với các bạn." Nữ diễn viên nói: "Đây có thể sẽ spoil một chút về phim đấy, nhưng mà có một cảnh trong phim, một cảnh khiến thành viên của đoàn làm phim phải thốt lên là chưa từng có nhiều máu như vậy ở bất cứ phim kinh dị nào. Và tôi nói bạn nghe, quay cảnh đấy xong hôm sau tôi phải lau máu giả ở cả trong tròng mắt của mình cơ."

Các diễn viên IT Chapter 2 trên phim trường

Tiết lộ của Jessica khiến khán giả cũng phải "ngã ngửa", phim kinh dị máu me thì nhiều rồi, nhưng "be bét tung tóe" như mô tả của nữ diễn viên thì đúng là cũng khó "cạnh tranh" ra phết. Nếu bạn đã xem phần 1 thì bạn sẽ nhớ chi tiết nhân vật Beverly Marsh thời trẻ (Sophia Lillis thủ vai) cũng rơi vào cảnh bao phủ bởi máu khi cố gắng tìm tiếng động lạ phát ra từ cống thoát nước của bồn rửa mặt. Dường như phần 2 của phim sẽ còn "chơi lớn" và đẫm máu hơn cả vậy.

Cảnh máu me ở phần 1 của IT đã đủ khiến khán giả sợ muốn rụng tim

Phần 2 của tựa phim kinh dị hề mang tên IT Chapter 2 vẫn giữ nguyên một vài diễn viên cũ, nổi bật là Bill Skarsgard trong vai chú hề Pennywise. Ngoài ra, phim có sự tham gia của "giáo sư đột biến 24 nhân cách" James McAvoy trong vai Bill Denbrough, và những ngôi sao khác như Bill Hader, Jay Ryan, James Ransone, Andy Bean, và Isaiah Mustafa.

Bên cạnh Jessica Chastain, nam tài tử của Glass cũng sẽ góp mặt trong IT Chapter 2

Phim dự kiến công chiếu ngày 6/9/2019. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của chú hề Pennywise nhé!

Hihi, xin chào và hẹn gặp lại!

Bài viết liên quan trên HayTv