Phim Hàn và những căn bệnh "lạ hoắc" không ai ngờ tới

Tin Tức
08:49 - 29.12.2017
Những căn bệnh kỳ quái này khiến người xem phải mắt chữ "O", mồm chữ "A".

1. Park Shin Hye trong phim Pinocchio

Nhân vật Choi In Ha của Park Shin Hye mắc

Nhân vật Choi In Ha của Park Shin Hye mắc "hội chứng Pinocchio" khiến cô bị nấc mỗi khi nói dối. Và căn bệnh này luôn phản bội In Ha mỗi khi cô cố ý không thừa nhận tình cảm của mình dành cho nam chính Dal Po do (Lee Jong Suk) thủ vai. Tuy nhiên, sự thật là tỷ lệ người mắc hội chứng Pinocchio tại Hàn Quốc là 0%.

2. Joo Won trong phim Good Doctor

Joo Won vào vai chàng Park Shi On (Joo Won), người mắc hội chứng bác học

Trong phim, Joo Won vào vai chàng Park Shi On (Joo Won), người mắc hội chứng bác học. Đây là một loại bệnh rất hiếm gặp, dùng để chỉ những người có bề ngoài khờ khạo, chậm chạp nhưng lại đặc biệt xuất chúng trong một lĩnh vực nào đó.

3. Shin Se Kyung trong phim Cô gái thấy mùi hương

Bộ phim nói về cô gái trẻ Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) có thể cảm nhận được tất cả mùi hương bằng mắt

Cô gái thấy mùi hương là một trong những bộ phim tạo được sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện tình của cặp đôi mắc hội chứng siêu lạ. Bộ phim nói về cô gái trẻ Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) có thể cảm nhận được tất cả mùi hương bằng mắt, sau khi hôn mê trong một thời gian dài do tai nạn.

4. Ji Sung trong phim Tìm lại chính mình

Căn bệnh của Cha Do Hyun xuất hiện là do sự dồn nén nỗi đau từ thời thơ ấu

Kill Me Heal Me là câu chuyện về chàng trai trẻ Cha Do Huyn (Ji Sung), người thừa kế tập đoàn giàu có tài phiệt tại Hàn Quốc nhưng lại mắc phải căn bệnh lạ - chứng rối loạn đa nhân cách. Căn bệnh của Cha Do Hyun xuất hiện là do sự dồn nén nỗi đau từ thời thơ ấu mà nguyên nhân xuất phát từ nền giáo dục hà khắc và bạo lực của gia đình mình.

5. Yoo Seung Ho trong Tôi không phải là robot

Trong phim, nhân vật Yoo Seung Ho bị mắc căn bệnh dị ứng khi tiếp xúc với người khác

Trong phim, nhân vật Yoo Seung Ho bị mắc căn bệnh tâm lý khiến anh bị dị ứng khi tiếp xúc với người khác. Nguyên nhân là do những ký ức đau buồn ngày bé mà anh đã trải qua.

Bài viết liên quan trên HayTv