Phim hài Tết của Trường Giang lập kỷ lục phòng vé

Tin Tức
11:24 - 21.02.2018
Sau 5 ngày công chiếu, “Siêu sao siêu ngố” của Trường Giang đã thiết lập những kỷ lục mới tại phòng vé.

Mùa Tết năm nay, thị trường điện ảnh bống chốc trở nên sôi động với hàng loạt bộ phim ra rạp. Phim Việt thì có 798Mười, Siêu sao siêu ngố, Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết. Còn phim ngoại thì có Fifty Shades Freed, Peter Rabbit, Early Man,..Cạnh tranh khốc liệt là vậy, nhưng phim Việt không hề chịu lép vế.

Sau 5 ngày công chiếu, Siêu sao siêu ngố đã công bố doanh thu lên tới 55 tỷ đồng, đồng thời xác lập thêm 3 kỷ lục phòng vé mới: Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Phim Tết Việt đạt mốc 50 tỷ nhanh nhất và Phim Tết Việt có doanh thu kỷ lục sau 3 ngày đầu công chiếu (31 tỷ).

Những kỷ lục mà "Siêu sao siêu ngố" đạt được

Đây được xem là điểm sáng của làng điện ảnh Việt, bởi trong ba năm 2015, 2016 và 2017, phim tết Việt gần như lép vế tại thị trường nội địa khi không có phim nào vượt qua mốc doanh thu 50 tỉ đồng trong 5 ngày đầu tiên. Mặc dù đây là lần đầu cả đạo diễn Đức Thịnh cùng bà xã Thanh Thúy và nam diễn viên Trường Giang tham gia một dự án phim được ra mắt vào dịp tết nhưng Siêu sao siêu ngố lại giành thắng lợi bất ngờ.

Hai diễn viên chính của phim

Có thể thấy, những bộ phim khai thác chất liệu hài hước, xoay quanh tình yêu, tình cảm gia đình luôn là sự lựa chọn của khán giả trong dịp Tết.

Về mặt bằng chất lượng, Siêu sao siêu ngố không phải là phim có chất lượng tốt nhất theo nhận định cá nhân của tác giả. Tuy nhiên sự xuất hiện của Trường Giang trong vai chính đã phần nào thu hút được sự chú ý của khán giả.

Sự xuất hiện của Trường Giang cũng thu hút khán giả đến rạp

Về phía mình, nam diễn viên Trường Giang chia sẻ: "Quả thực ban đầu tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên bản thân tham gia vào một bộ phim chiếu Tết. Tôi rất biết ơn anh Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cho tôi cơ hội đến với Siêu sao siêu ngố và đặc biệt là các khán giả - những người đã ủng hộ bộ phim hết mình. Kết quả này vừa là niềm vui đồng thời cũng là thử thách cho bản thân tôi với những dự án phim tiếp theo. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những vai diễn, bộ phim không khiến mọi người thất vọng".

(Nguồn: tổng hợp)

Bài viết liên quan trên HayTv