Phim đã chìm xuồng từ lâu, đến giờ fan mới phát hiện ra phản diện của Justice League...không mặc quần

Tin Tức
11:37 - 19.03.2018
Có rất nhiều bộ phim đã từng được khán giả “nhặt sạn” do sự cẩu thả trong công tác sản xuất. Nhưng ở Jusstice League, hạt sạn này không chỉ to, mà còn rất buồn cười.

Sau Batman vs SupermanWonder Woman, Justice League được Warner Bros. kỳ vọng sẽ tạo thế đối trọng, cạnh tranh trực tiếp với The Avengers của Marvel. Thế nhưng, càng kỳ vọng bao nhiêu, thì fan của DC lại thất vọng bấy nhiêu.

Mà một trong những lý do chính khiến Justice League trở thành “quả bom xịt” lớn nhất năm 2017 chính là ở vai phản diện Stepphenwolf. Một kẻ xấu xí, được tạo hình rất thô kệch, ngay cả động cơ cũng vô cùng giản đơn, không có gì là đặc biệt.

Stepphenwolf xứng đáng nhận danh hiệu "Phản diện nhọ nhất của năm"

Dù đã bị vùi dập, chê bai tới tấp ngay từ khi phim ra mắt như vậy rồi, nhưng có vẻ như khán giả vẫn chưa chịu tha cho Stepphenwolf.

Mới đây, hắn tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của mọi người khi một khán giả đã soi được…vòng 3 của hắn trong phim.

CÓ MỘT CẢNH TRONG JUSTICE LEAGUE MÀ BẠN CÓ THỂ NHÌN THẤY MÔNG CỦA STEPPHENWOLF. TÔI CHẾT ĐÂY

Nhân vật Stepphenwolf gần như được thực hiện bởi công nghệ CGI, và đã phải trải qua một lần thiết kế lại, có lẽ là do phần kĩ xảo trước đó quá tệ. Trong suốt các phần trailer, nhân vật này chưa một lần xuất hiện, mà phải đợi đến tận hai tuần trước khi phim công chiếu hắn mới xuất hiện.

Sự cố "lộ hàng" thường rất dễ gặp ở những cảnh quay bình thường, khi mà diễn viên phải vận động linh hoạt tùy theo kịch bản và thường sẽ được chỉnh sửa trong phần hậu kỳ. Tuy nhiên, Steppenwolf được dựng nên bởi kĩ xảo thuần túy, nên việc cặp mông này xuất hiện trên màn ảnh ắt hẳn là trò đùa của đội ngũ sản xuất.

Dĩ nhiên là trò đùa dù có kín đáo thế nào thì cũng không thể qua được mắt các “thánh soi”.

Bài viết liên quan trên HayTv