555 Bài viết
29 Theo dõi

Phản ứng "buông đôi tay em ra" của Nhã Phương khiến khán giả thấy "tội cho cô gái đó"

Tin Tức
Là nữ chính trong câu chuyện ngôn tình của Trường Giang tối 18/1. Thế nhưng phản ứng của Nhã Phương lại khiến khán giả thấy cô không hạnh phúc như những gì nên có

Suốt từ tối hôm qua 18/1, cả truyền thông, khán giả lẫn showbiz Việt đều rôm rả bàn tán khoảnh khắc đẹp như phim ngôn tình Hàn Quốc của Trường Giang và Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 diễn ra rại Nhà hát lớn Hòa Bình. Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã yêu nhau được một khoảng thời gian dài và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong khi khán giả háo hức chờ đợi ngày cả hai sẽ chính thức về chung một nhà thì tối 18/1, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi lên nhận giải Nghệ sĩ sân khấu được yêu thích tại Mai Vàng 2017. Nhưng phản ứng phức tạp của Nhã Phương lại khiến khán giả có phần khó hiểu.

Ai cũng nghĩ Trường Giang sẽ vắng mặt trong Lễ trao giải Mai Vàng năm nay, ấy vậy mà ngay giờ phút quan trọng, khi MC Quý Bình đã thông báo Trường Giang sẽ vắng mặt vì bận công việc thì "chàng hề xứ Quảng" bất ngờ từ đâu lao đến trong bộ quần áo xộc xệch, quần jeans và chiếc áo sơ mi hoa lá chưa kịp cài hết nút, thậm chí còn suýt xô đổ cả máy quay phim khiến khán giả và những người có mặt bất ngờ. Lại càng bất ngờ hơn khi trong bài phát biểu của mình, anh bất ngờ lấy ra chiếc nhẫn trong bó hoa mà mình đã chuẩn bị trước và nói lời cầu hôn nữ diễn viên Nhã Phương khiến toàn thể sự kiện như vỡ òa cảm xúc.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng

Và trao cho cô nụ hôn nhẹ lên trán

Tuy nhiên, nữ chính của câu chuyện ngôn tình Nhã Phương lại có biểu cảm gương mặt đến khó hiểu. Đáng lí ra, trong khoảnh khắc được người yêu cầu hôn thì nữ chính phải tỏ ra vỡ òa hạnh phúc thì gương mặt của Nhã Phương lại đơ đến khó hiểu, thậm chí trông cô còn như sắp khóc vì mình quá khổ vậy. Biểu cảm đơ của cô có thể lí giải là nữ diễn viên đang bất ngờ không biết chuyện gì xảy ra, nhưng khi Trường Giang tiến đến trao cho cô chiếc nhẫn và nụ hôn nhẹ, trông cô lại không hạnh phúc như những gì đáng phải có, thậm chí trông Nhã Phương còn như sắp khóc và thét lên "Buông đôi tay em ra" vậy.

Nhưng biểu cảm của Nhã Phương lại gượng gạo đến khó tả

Gương mặt đơ và nụ cười gượng của Nhã Phương khi Trường Giang trao nhẫn

Trông cô không hạnh phúc như nữ chính ngôn tình thường thấy

Thậm chí trông Nhã Phương còn muốn từ chối nhận chiếc nhẫn

Biểu cảm và nụ cười gượng gạo của Nhã Phương khiến khán giả cảm thấy "Tội cho cô gái đó". Nhiều khán giả còn bình luận rằng không lẽ lại từ chối để cho người ta bẽ mặt giữa chốn đông người. Không biết rằng Nhã Phương có thực sự hạnh phúc trong khoảnh khắc ấy hay không? Không biết cô có muốn nhận chiếc nhẫn ấy hay không nhưng quả thực Trường Giang đã ra một đòn quyết định chớp nhoáng mà có lẽ anh đã có thể chắc chắn 99% sẽ thành công.

Nhưng dù sao Trường Giang cũng đã thành công khi dùng đòn tấn công trực diện trong chớp nhoáng này

Bài viết liên quan trên HayTv