Phản diện của "Black Panther" ngỏ ý muốn tham gia vào phim siêu anh hùng nếu có cơ hội

Tin Tức
Thực tế, anh chàng đã từng tham gia một phim siêu anh hùng khác nhưng thất bại toàn tập!

Black Panther đang nhận mưa lời khen sau buổi chiếu sớm tại Bắc Mỹ, và phần nhiều đều công nhận vai phản diện Erik Killmonger (do Michael B. Jordan) thủ diễn quá tuyệt vời. Tuy nhiên bộ phim Black Panther không phải là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên mà anh tham gia. Trước đó, anh từng vào vai Johnny Storm - Human Torch trong tác phẩm “bom xịt” Fantastic Four ra mắt năm 2015.

Vai phản diện của anh chàng được đánh giá rất cao

Phần phim không chỉ có doanh thu thảm bại: 167 triệu USD trên toàn cầu trong khi kinh phí sản xuất, đã là 120 triệu USD. Tuy nhiên kinh nghiệm đau thương này không khiến Jordan từ bỏ luôn dòng phm siêu anh hùng, và thành công của Black Panther đã minh chứng lựa chọn của anh là đúng. Khi được hỏi về khả năng tham gia một phim siêu anh hùng khác, Jordan trả lời: “Rất sẵn lòng. Tôi là một đứa geek. Tôi thích thế giới này và tôi muốn trở thành một phần của nó. Tôi đặc biệt muốn làm việc với đạo diễn hình ảnh Rachel Morison và đạo diễn Ryan Coogler một lần nữa. Chúng tôi làm việc vô cùng thoải mái. Đó là một môi trường hoàn hảo để tôi tiếp tục thực hiện một bộ phim comic khác, chẳng có gì do dự đâu.”

Fantastic Four ra mắt năm 2015 là một nỗi thất bại lớn

Mặc dù Michael B. Jordan từng lồng tiếng cho nhân vật Cyborg trong phim hoạt hình Justice League: The Flashpoint Paradox, và Fantastic Four là bộ phim live-action đầu tiên của anh với dòng phim siêu anh hùng, cũng đang có kế hoạch để anh và các diễn viên khác trở lại với Fantastic Four 2 nhưng doanh thu quá tệ của phần 1 đã khiến kế hoạch này rơi vào quên lãng. Fantastic Four đã thất bại nhưng ít nhất Jordan cũng có cơ hội nhảy vào MCU trong vài năm tới. Thực tếm Jordan không phải là Human Torch duy nhất được MCU tặng cho cơ hội thứ hai, trước đó người tiền nhiệm của anh là Chris Evans – người từng đóng vai này ở phiên bản 2005 giờ đây cũng đã trở thành Captain America.

Nói về nhân vật là Michael B. Jordan, Erik Killmonger trở về quê hương Wakanda cùng với tay bán vũ khí Ulysses Klaue để lật đổ vị tân vương King T'Challa. Killmonger có kỹ năng chiến đấu điêu luyện và hắn còn sở hữu một bộ giáp Black Panther khác.

Theo 123 phim

Bài viết liên quan trên HayTv