251 Bài viết
14 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
81%81%

Phần 2 của IT sẽ trở lại trong năm tới và gieo rắc nỗi kinh hoàng lên màn ảnh

Tin Tức
02:11 - 17.02.2018
IT (Chú hề ma quái) là bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất trong năm 2017 vừa qua.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của ông hoàng truyện kinh dị - Stephen King – kể về một nhóm bảy đứa trẻ sống tại bang Maine. Chúng tập hợp lại với nhau thành nhóm “The Losers”, dấn thân vào hành trình khám phá và tiêu diệt một thực thể bí ẩn, cứ 27 năm lại xuất hiện một lần để bắt cóc trẻ em và ám ảnh cả thị trấn. Dù đã bị đánh bại ở phần 1, nhưng nó vẫn chưa chết và đang hồi phục sức lực của mình. Sau 27 năm nữa, nó sẽ trở lại để báo thù trong phần 2.

IT là bộ phim kinh dị thành công nhất năm 2017

Ngay từ trước khi phần 1 ra mắt, đạo diễn Andrés Muschietti đã bày tỏ tầm nhìn của mình về phần 2. Và không khó để Warner Bros. bật đèn xanh cho dự án này, nhất là khi IT đại thắng doanh thu tại phòng vé. Hãng đã xác định thời gian phát hành là trong năm 2019. Trang tin tức Omega Underground đã thông tin rằng phần 2 của IT sẽ được khởi quay vào tháng 6 năm nay tại Toronto, Canada.

Phần 2 sẽ tiếp tục là cuộc chạm trán của "The Losers" với Pennywise

Mạch phim sẽ bám sát theo bản gốc, phần 2 sẽ lấy bối cảnh 27 năm sau các sự kiện ở phần 1. Các thành viên của “The Losers” sẽ trở lại thị trấn Derry, một lần nữa đối đầu với con quỷ Pennywise.

Nam diễn viên Bill Skarsgård sẽ quay trở lại trong vai Pennywise, trong khi đó các diễn viên nhí của phần 1 được cho rằng sẽ có vai trò nhỏ trong những cản flashback.

Tuy buổi tuyển chọn dàn diễn viên cho phần 2 vẫn chưa bắt đầu, nhưng nữ diễn viên Jessica Chastain đã bày tỏ sự quan tâm đến vai cô bé Beverly lúc trưởng thành. Và có vẻ như cả người hâm mộ lẫn đạo diễn của phim rất thích thú nếu Jessica tham gia.

Nữ diễn diên Jesscia Chastain rất hào hứng với phần 2 của bộ phim

Dù sao thì công đoạn chọn diễn viên cũng sẽ bắt đầu trong một vài tháng tới, để bộ phim có thể khởi quay sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan trên HayTv