86 Bài viết
4 Theo dõi

Phạm Thừa Thừa thẳng bước tiến vào làng giải trí nhưng liệu có thoát được cái mác “em trai Phạm Băng Băng”?

Tin Tức
Gia nhập showbiz với tư cách một thần tượng giải trí, con đường thăng tiến của Phạm Thừa Thừa khiến bất cứ ai cũng phải “đỏ mắt”.

Thời gian vừa qua, chương trình tìm kiếm thần tượng “Idol Producer” đã kết thúc, 9 gương mặt xuất sắc nhất ra mắt khán giả dưới tên một nhóm nhạc mới toanh, “NinePercent”. Phạm Thừa Thừa với sự bình chọn của khán giả, chễm chệ giành vị trí top 3 và chính thức bắt đầu con đường trở thành một thần tượng giải trí của mình. Phạm Băng Băng và chồng chưa cưới Lý Thần ngay trước đêm chung kết cũng đồng loạt thay avatar bằng ảnh của Phạm Thừa Thừa để cổ vũ, tin tức em trai chiến thắng đã khiến minh tinh bất khóc vì hạnh phúc.

Phạm Thừa Thừa đã làm rất tốt trong "Idol Producer" và giành vị trí số 3 chung cuộc

Sau đó vài ngày, có thông tin nổi lên cho rằng Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia ghi hình chương trình thực tế nổi tiếng “Running Brothers”- phiên bản của “Running Man” tại Trung Quốc. Tin tức này khiến nhiều người ngạc nhiên vì chàng ca sĩ chỉ là một gương mặt mới, đang “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí, trong khi đó “Running Brothers” lại quy tụ những nghệ sĩ có tiếng, đã “có số má” trong showbiz từ lâu. Nếu nói rằng Phạm Thừa Thừa được tham gia show này nhờ tạo được ấn tượng với khán giả  từ chương trình “Idol Producer”, vậy tại sao những cái tên như Thái Tử Khôn hay Trần Lập Nông lại không được nhắc tới? Nguyên nhân đằng sau có lẽ không nói thì ai cũng có thể hiểu được.

Thông tin trên còn chưa được kiểm chứng thì cái tên Phạm Thừa Thừa lại trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi những hình ảnh mới nhất của anh chàng tại một sự kiện gần đây được hé lộ. Với mái tóc đỏ rực, nam thần tượng nổi bật giữa vòng vây người hâm mộ, xung quanh là trên dưới chục người bảo vệ đang nỗ lực tạo rào chắn đảm bảo an toàn. Thực sự, độ nổi tiếng của Phạm Thừa Thừa đã vượt xa bạn bè cùng trang lứa.

Chàng ca sĩ nổi bật với mái tóc đỏ rực giữa vòng vây người hâm mộ

Hơn thế, để dẹp đường cho em trai tiến vào showbiz, Phạm Băng Băng quyết liệt làm minh bạch thông tin về thân thế của con út nhà họ Phạm. Theo đó, nữ diễn viên đã chính thức thắng trong vụ kiện một blogger mang tên Trần Vĩnh Bằng khi anh ta cố tình đăng những tin đồn thất thiệt về việc Phạm Thừa Thừa là con trai của cô và Hồng Kim Bảo. Blogger này sau đó bị buộc tội là xúc phạm tới nhân phẩm của bên bị hại và phải bồi thường cho người đẹp Phạm Băng Băng 62,500 NDT (tương đương hơn 200 triệu đồng).

Con đường nghệ thuật của Phạm Thừa Thừa in đậm dấu ấn của người chị Phạm Băng Băng

Như vậy, có thể nói rằng hiện nay, con đường tiến vào làng giải trí của Phạm Thừa Thừa đang thênh thang hơn bao giờ hết. Liệu anh chàng có tận dụng được những lợi thế sẵn có của mình để vụt lên thành một ngôi sao lớn, một thần tượng của showbiz, hay chỉ mãi mãi mang danh “em trai Phạm Băng Băng” và núp bóng bà chị của mình để được truyền thông chú ý tới? Câu trả lời đành để tương lai quyết định vậy.

 

Bài viết liên quan trên HayTv