Phạm Băng Băng lâm bệnh nặng, chảy máu mũi phải truyền nước khi tới Tây Tạng làm từ thiện

Tin Tức
08:45 - 08.05.2019
Phạm Băng Băng từ chối trở về Bắc Kinh dưỡng bệnh mà tiếp tục ở lại Tây Tạng để hoàn thành công tác thiện nguyện.
Trang Sina đưa tin, một người bạn của Phạm Băng Băng là Trần Lệ Chí đã chia sẻ những hình ảnh cập nhật tình hình sức khoẻ của nữ hoàng họ Phạm trong chuyến công tác từ thiện ở Tây Tạng. Theo đó, Phạm Băng Băng đang mắc bệnh nặng, tuy nhiên lại từ chối trở về Bắc Kinh chữa bệnh.
 
Người bạn thân thiết của Phạm Băng Băng chia sẻ thông tin
 

Trong nhóm chat bạn bè của mình, người bạn Trần Lệ Chí của Phạm Băng Băng viết: "Ngày hôm qua phải thở oxy, ngày hôm nay thì truyền nước, nướu thì sưng không thể ăn uống được gì. Tối ngày hôm qua còn chảy máu mũi, hôm nay khuyên cô ấy về Bắc Kinh thì lại không chịu". Được biết, vì tới vùng đất cao nguyên Tây Tạng nên cơ thể Phạm Băng Băng không thích nghi kịp, vì thế mà lâm bệnh.
 
Trong những bức ảnh được đưa ra, Phạm Băng Băng ốm yếu, xanh xao, mắt nhắm nghiền trên giường bệnh chằng chịt các thiết bị y tế. Nữ hoàng họ Phạm tiều tuỵ đi rất nhiều so với bức ảnh trẻ trung, rạng ngời trước đó.
 
Những hình ảnh ốm nặng của Phạm Băng Băng

Trước đó, trong những ngày đầu tham gia chương trình từ thiện, Phạm Băng Băng đã phải truyền oxy.

Nhiều fan tỏ ra lo lắng và mong rằng cô sẽ sớm khỏi bệnh. Không ít fan cho rằng, để đảm bảo sức khoẻ, cô nên quay trở về Bắc Kinh, sẽ có đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế chuyên nghiệp hơn giúp cô lấy lại cân bằng.
 
Hình ảnh trong chuyến từ thiện của người đẹp họ Phạm
 
Nhã An/Theo Helino

Bài viết liên quan trên HayTv