Phải xinh đẹp như Nana (After School) mới đủ trình "hẹn hò" với Park Hae Jin

Tin Tức
04:55 - 09.01.2018
Khán giả yêu thích phim cũng như fans hâm mộ của Park Hae Jin không hề phản đối việc Nana trở thành nữ chính bên cạnh anh.

Sau thành công của Man to Man của đài jTBC, đài SBS và Mountain Movement - công ty quản lý của Park Hae Jin quyết định thực hiện phần tiền truyện của bộ phim mang tên Four Men, vai nam chính tiếp tục do Park Hae Jin đảm nhận.

Vào chiều 08/01, đoàn làm phim đã có buổi gặp gỡ và đọc trước kịch bản của dự án này. Mới đây, Dispatch vừa tung ra loạt ảnh về buổi đọc trước kịch bản của một trong những phim Hàn được chờ đợi nhất trong năm nay.

Park Hae Jin

Góc nghiêng "thần thánh"

Vai nam chính tiếp tục do Park Hae Jin đảm nhận

Park Hae Jin lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai

Phát biểu trong buổi đọc kịch bản sớm

Say sưa đọc kịch bản

Đúng như mong đợi, nam chính Park Hae Jin gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai, không góc chết của mình. Ngoài ra, buổi đọc kịch bản còn gây chú ý vì sự xuất hiện của nữ chính Nana (After School) – người sẽ sánh đôi cùng mỹ nam họ Park. Thông qua phim truyền hình đài tvN The Good Wife, Nana đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ. Không chỉ dừng lại ở phạm vi phim truyền hình, Nana còn khẳng định tên tuổi của mình bằng hit phòng vé The Swindlers trong năm nay. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng Nana luôn  được khen ngợi ở khả năng diễn xuất. Vì vậy, khán giả yêu thích phim cũng như fans hâm mộ của Park Hae Jin không hề phản đối việc cô trở thành nữ chính bên cạnh mỹ nam Park, ngược lại, họ còn hết lòng ủng hộ.

Vui vẻ đi đến buổi đọc kịch bản

Biểu cảm vô cùng đáng yêu

Đứng lên giới thiệu về bản thân

Vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng diễn viên - idols

Nhập tâm với vai diễn

Uống nước cũng xinh đẹp

Vô cùng nhập tâm cho vai diễn mới của mình

Hẳn nhiên, Park Hae Jin cũng vô cùng nhập tâm cùng vai diễn

Vẻ ngoài xứng đôi vừa lứa của hai nhân vật chính

Dàn diễn viên cùng hô khẩu hiệu "Hwaiting" để cổ vũ dự án mới

Four Men xoay quanh câu chuyện tình yêu bí ẩn của một nữ cảnh sát sau khi cô gặp những người anh em sinh tư của người yêu cũ. Park Hae Jin sẽ một mình đảm nhận cả 4 nhân vật anh em, trong khi theo thông tin từ nhà sản xuất, vai nữ chính đã được đo ni đóng giày cho Nana.

Bài viết liên quan trên HayTv