Park Yoo Chun bị khám xét nhà riêng do cáo buộc liên quan đến ma túy

Tin Tức
10:14 - 16.04.2019
Việc khám xét phục vụ cho quá trình điều tra sẽ là căn cứ quan trọng kết luận tội của nam ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun.

Theo thông tin mới nhất 9 giờ sáng nay, cảnh sát đã bắt đầu khám xét nhà riêng của Park Yoochun ngay sau khi lệnh khám xét vì những cáo buộc gần đây về việc sử dụng ma túy của nam ca sĩ, diễn viên này.

Có đến 11 thám tử tham gia cuộc khám xét hòng thu thập các bằng chứng liên quan như điện thoại, tóc... các vật dụng có thể kiểm tra về vấn đề ma túy, điều tra xem Park Yoo Chun có sử dụng ma túy không.

Trước đó, Park Yoochun trở thành nghi phạm trong vụ án ma túy của Hwang Hana sau khi cô tuyên bố đã sử dụng ma túy với anh ta. Nhiều người nghi ngờ khi Hana đề cập đến một diễn viên A xúi giục thậm chí là dụ dỗ cô sử dụng lại chất kích thích này. 

Trước những lời cáo buộc và nghi ngờ, phía Yoochun đã tổ chức một cuộc họp báo để bác bỏ mọi cáo buộc rằng anh ta có liên quan đến việc sử dụng và buôn bán ma túy. Tuy nhiên bằng cách tìm kiếm hồ sơ điện thoại của họ, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng đáng tin cậy rằng anh ta có thể đã tham gia.

 Park Yoo Chun đã từng đính hôn với Hana

Năm 2017, Park Yoochun và Hwang Hana tuyên bố đính hôn mặc dù đã chia tay trước đó. Theo một số báo cáo khẳng định họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, điều này làm dấy lên nghi vấn Park Yoo Chun có liên quan đến việc sử dụng ma túy của Hana. Cuộc điều tra mới về nhà của Park Yoochun sẽ xác nhận hoặc bác bỏ tuyên bố ban đầu của thành viên JYJ về việc sử dụng ma túy bất hợp pháp trong cuộc sống của anh ta.
 
Park Yoo Chun không chỉ là ca sĩ mà còn là diễn viên từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Sungkyunkwan Scandal, Miss Ripley, Hoàng tử gác mái, I Miss You, Cô gái nhìn thấy mùi hương... Hầu hết các tác phẩm mà anh tham gia đều có rating cao và trở thành hiện tượng của làn sóng Hallyu. Trong mấy năm gần đây, do scandal về tình dục và quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam thần tượng này đã không còn tham gia diễn xuất. Sau khi anh xuất ngũ, nhiều người còn mong anh sẽ quay lại sự nghiệp giải trí. Sở hữu phong cách lãng tử cũng lối diễn xuất tự nhiên, Park Yoo Chun đã không ít lần khiên fan hâm mộ phát cuồng vì các hình tượng soái ca trong các bộ phim từng tham gia đặc biệt là các nam chính hội tụ nhiều tài năng: từ võ thuật cho đến học vấn, văn chương hoặc các vai hài hước, vui tính.
 
 
 
 
 
 
 
Số lượng giải thưởng mà Park Yoon Chun bao gồm anh nhận Giải thưởng KBS Drama Nam diễn viên xuất sắc và Cặp đôi xuất sắc nhất; Giải thưởng Netizen 2010; Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 47, hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất; Giải thưởng Quốc tế Seoul lần thứ 6;... Chính nhưng bê bối trong đời tư đã khiến Park Yoo Chun mất điểm trong lòng công chúng.  

Bài viết liên quan trên HayTv