Park Seo Joon sắp hóa thân thành “tổng tài” trong phim chuyển thể webtoon

Tin Tức
03:31 - 20.12.2017
Có thể chúng ta sẽ sớm gặp lại Park Seo Joon trên màn ảnh nhỏ trong vai một "đại boss" - ông chủ của một tập đoàn lớn trong phim chuyển thể từ webtoon Why secretary Kim.

Sau một năm thành công với HwarangChiến đấu cho giấc mơ (Fight for my way) và Cảnh sát tập sự (Midnight runners) có vẻ như Park Seo Joon đã nghỉ ngơi đủ và thừa thắng xông lên tiến về năm 2018. Thông tin về sự rục rịch trở lại màn ảnh của anh chàng đã được tiết lộ. Hiện Park Seo Joon đang xem xét đóng vai chính trong phim chuyển thể từ webtoon cùng tên Why secretary Kim. Webtoon này do họa sĩ Kim Myung Mi sáng tác dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Kyung Yoon. Cả webtoon và tiểu thuyết đều cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc. 

Park Seo Joon có một năm 2017 thành công với các tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh

Vai diễn mà Park Seo Joon đang xem xét là một phó chủ tịch ngạo mạn nhưng cực kỳ đẹp trai và tài giỏi của một tập đoạn lớn – mô típ nhân vật chính khá được ưa chuộng trong tiểu thuyết. Thư ký Kim trong tựa phim là trợ thủ đắc lực của "đại boss" này trong suốt 9 năm thăng trầm, làm đủ việc cho anh ta từ lên kế hoạch cho đến tài xế.

Park Seo Joon sẽ cực hợp vai tổng tài

Nếu nhận lời, đây sẽ là lần thứ 2 Park Seo Joon vào vai chàng trai hoàn hảo tính cách khó ưa sau Cô nàng xinh đẹp (She was pretty). Vai diễn hứa hẹn sẽ giúp anh chàng một lần nữa đánh cắp trái tim mọi thiếu nữ.   

Chàng mỹ nam tham gia phim nào cũng khiến khán giả phát cuồng vì độ đẹp trai

Bộ phim hiện đang có kế hoạch lên sóng vào đầu năm sau nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nhà đài nào sẽ tranh quyền phát sóng phim.

Bài viết liên quan trên HayTv