'ông vua quảng cáo Việt' 1,5 tỷ 30 giây Trương Minh Cường và đời sống xa hoa ở Mỹ

Tin Tức
Diễn viên Trương Minh CƯờng một thời gian bị đồn đại lấy vợ vì ham giàu giờ ra sao?

Được mệnh danh là Jang Dong Gun của Việt Nam, nam diễn viên Trương Minh Cường còn là 'vua quảng cáo' với số tiền khủng tới hàng chục nghìn đô la mỗi 30 giây xuất hiện.

Gần đây, những người quan tâm anh thường xuyên thấy nam diễn viên up ảnh du lịch. Trước tin đồn rút khỏi showbiz, Trương Minh Cường đã trả lời:

"Thật ra thì ngành truyền thông cho cộng đồng người Việt ở Mỹ không được như ở Việt Nam. Các show giải trí ở Mỹ cũng không nhiều, do các trung tâm sản xuất chương trình ở đây khá thưa thớt. Các trung tâm ca nhạc đình đám "rụng đi" khá nhiều. Hiện tại chỉ còn 1 - 2 nơi còn trụ được nhưng cũng khá chật vật để duy trì, tạm gọi là đủ sống chứ không lãi.

Bây giờ là thời đại công nghệ, thông tin nên những nghệ sỹ hay người của công chúng muốn nổi tiếng có thể dựa vào nhiều hình thức, không chỉ riêng gì lựa chọn đài truyền hình hay trung tâm ca múa nhạc. Tôi từng làm sản xuất nên cũng biết được giá trị của từng thời điểm như thế nào.

Theo tôi được biết thì ngay cả việc sản xuất phim ở Việt Nam cũng không phải dễ dàng. Trong số 20 phim phát hành thì cũng chỉ có 2 - 3 tác phẩm có lãi mà thôi. Show ca nhạc thì nếu 10 show thì chỉ có 1-2 show ăn khách. Đài truyền hình cũng chỉ vài ba đài phát triển tốt.

Thời đại công nghệ thông tin của Facebook, Youtube thì sớm muộn gì cũng có một bước chuyển để thay đổi. Chính vì vậy thời gian gần đây tôi đi công tác nhiều hơn để hiểu hơn về nước Mỹ. Tôi muốn mang tới cho khán giả những điều mới mẻ, khác lạ nên đi xa để tìm kiếm chất liệu mới cho công việc và ý tưởng cho tương lai của mình sau này."

Trong thời đại hoàng kim, anh từng bỏ túi đến 1,5 tỷ đồng chỉ cho 30 giây xuất hiện. Đây là một con số mơ ước với nhiều người, nhiều diễn viên, thậm chí là số tiền cả năm họ kiếm được. Và khi tới Mỹ, có lẽ đây sẽ là "điểm tựa" để nam diễn viên tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm và số tiền dành dụm.

Cùng ngắm nghĩa cuộc sống xa hoa của chàng diễn viên nơi đất Mỹ.

Bờ vai của diễn viên là điểm tựa vững chắc cho gia đìnhThường xuyên đi du lịch và show ảnh deepLần xuất hiện gần đây trên tạp chí của Trương Minh CƯờng

Bài viết liên quan trên HayTv