Ơn trời, trailer cuối cùng của Mamma Mia 2 cũng đã ra mắt rồi!

Tin Tức
11:24 - 29.01.2018
Mới đây, phần 2 của bộ phim âm nhạc nổi tiếng Mamma Mia 2: Here We Go Again đã giới thiệu trailer cuối cùng đến khán giả trước khi công chiếu chính thức vào tháng 7 năm 2018.

10 năm sau ngày Mamma Mia khiến cả thế giới phát cuồng bằng những giai điệu âm nhạc vui nhộn, được làm mới lại từ những ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc huyền thoại ABBA, cùng khung cảnh rực rỡ, kì diệu của hòn đảo nằm bên bờ biển Hy Lạp, Universal đã ấn định ngày trở lại với trailer mới nhất của phần tiếp theo bộ phim đình đám này với tên gọi Mamma Mia 2: Here We Go Again.

Poster chính thức của Mamma Mia 2: Here We Go Again

Nếu như Mamma Mia xoay quanh câu chuyện đi tìm người bố ruột của Sophie (Amanda Seyfried), một cô gái xinh đẹp mới vừa tròn 20 tuổi thì phần 2 của bộ phim sẽ đưa khán giả về với những năm 80 của thế kỷ trước, cũng với sự tráng lệ của biển xanh, nắng vàng và vẻ đẹp thanh bình nơi đồng quê trên hòn đảo nhỏ, nơi mẹ của Sophie, bà Donna Sheridan (Meryl Streep) gặp 3 người đàn ông định mệnh của đời mình.

Phần 2 tiếp tục có sự xuất hiện của 3 người bạn trai cũ của Donna

Sophie xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh Donna, mẹ của cô

Các ngôi sao cũ như Meryl Streep, Pierce Brosnan, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgard hay Colin Firth đều trở lại trong phần tiếp theo này, ngoài ra còn có sự góp mặt của Cher, giọng ca Believe, trong vai mẹ của Donna, bà Ruby Sheridan. Khác với dự đoán của nhiều người, nhân vật Ruby không xuất hiện trong bối cảnh thập niên 80 mà lại có mặt trong chính lễ cưới cô cháu gái Sophie của mình.

Cher vào vai bà ngoại Ruby đầy cá tính

Có nhiều giả thiết cho rằng Donna đã qua đời trong phần 2 của bộ phim bởi qua trailer, chúng ta không thấy cô chúc mừng cho Sophie, chào đón 3 người bạn trai cũ của mình hay hoảng hốt vì sự xuất hiện của mẹ mình, bà Ruby. Và việc Donna qua đời có thể là lý do để đưa bộ phim quay lại với quá khứ trẻ trung và đầy nhiệt huyết những năm 80 của bà.

Lily James (giữa) vào vai Donna thời trẻ

Mamma Mia 2: Here We Go Again sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/07/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv