128 Bài viết
7 Theo dõi

Ơn giời thánh hài đây rồi: Dùng 1 bài hát ẵm trọn 100 triệu

Tin Tức
Cứ ngỡ sẽ không tìm được gương mặt nào cho Đêm Gala Thách Thức Danh Hài nhưng trong đêm thi đấu thứ 9 này, cả hai bị giám khảo nổi tiếng đã phải "chịu thua" mà dành trọn giải thưởng cao nhất 100 triệu cho cô sinh viên trẻ

Thánh hài đặc biệt này chính là Kim Hoàng. Kim Hoàng thực sự lập kỉ lục khi cô chỉ sử dụng duy nhất 1 ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý để vượt qua cả 6 vòng thi của Thách Thức Danh Hài khiến hai giám khảo phấn khích tột cùng.

Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý là ca khúc được Kim Hoàng lựa chọn để thể hiện trong 60 giây ở vòng 1. Thật bất ngờ bởi cô gái lại thể hiện bài hát với biểu cảm “có một không hai”. Phần hát chỉ có khúc dạo đã khiến hai nam danh hài cười nghiêng ngả. Được Trấn Thành dụ dỗ, cô gái này tiếp tục thể hiện "tài năng" ở vòng 2 và xuất sắc nhận được 10 triệu đồng.

Với màn biểu diễn rất tự nhiên, Kim oàng đã đem lại những tràng cười không ngớt cho khán giả

Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục thể hiện kịch bản cũ nhưng không còn là đoạn dạo nhạc, Kim Hoàng khoe chất giọng tự sự, truyền cảm rồi đột ngột chuyển tông khiến Trấn Thành bật cười. Cô tiếp tục quyết định thi vòng 4. Bước tiếp vào vòng 4, Kim Hoàng cực bình tĩnh, ung dung tiếp tục thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý và bất ngờ quay lại đoạn dạo đầu làm cho Trấn Thành không thể nhịn cười.

Quyết tâm chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, Kim Hoàng lại một lần nữa thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với điểm nhấn đáng yêu là tiếng hô đã khiến Trấn Thành bật cười trong vòng thi thứ 5. Nam giám khảo phải thán phục thốt lên: “Con nhỏ này ghê thiệt!”

Chỉ với 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý Kim Hoàng đã giành trọn được trái tim của hai vị giám khảo

Sau đó, Kim Hoàng bị Trường Giang “dụ dỗ” thi vòng 6 và tiếp tục làm cả hai nam giám khảo bật cười ở những giây cuối. Sau cùng, hai nam danh hài phấn khích lên sân khấu trao tặng giải thưởng 100 triệu đồng cho cô thí sinh. Trấn Thành thực sự sửng sốt với cô gái giản dị đến khó tin này: “Lần đầu tiên trong lịch sử có một đoạn nhạc mà ẵm 100 triệu!”. Như vậy, Kim Hoàng cũng giành được một suất tham gia vào vòng Gala của Thách Thức Danh Hài mùa 4.

Khá khắt khe khi làm BGK nhưng lần này cả Trường Giang lẫn Trấn Thành đều đổ gục trước cô gái hài hước này

Đây thật sự là một chiến thắng lịch sử của Thách Thức Danh Hài. Không ngoại hình xuất sắc, không phải tài khéo nói hay những màn biểu diễn cầu kì mà là bằng một lối biểu diễn rất ngô nghê tự nhiên, Kim Hoàng đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất. Hi vọng Kim Hoàng và những danh hài khác sẽ có những màn biểu diễn hấp dẫn hơn nữa tại Đêm Gala của Thách thức danh hài.

Theo Vietnamnet.

Bài viết liên quan trên HayTv