Ơn giời, đập tan nỗi lo, "Vườn Sao Băng 2018" nhá hàng teaser khiến fan mừng rơn

Tin Tức
10:09 - 05.04.2018
Vừa qua, bộ phim remake "Vườn Sao Băng 2018" của Trung Quốc đã đóng máy và bước vào những khâu hậu kỳ chuẩn bị đến ngày ra mắt. Nhà sản xuất cũng hé lộ đoạn teaser trailer dài hơn 2 phút khiến người hâm mộ đập tan nỗi lo lắng trước đó không lâu.

Vườn Sao Băng 2018 là bộ phim remake đang được khán giả mong đợi nhất hiện nay khi hội tụ được dàn đại soái ca thế hệ mới cùng sự xuất hiện của cô nàng nấm lùn Thẩm Nguyệt đang rất được yêu thích trong Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta.

Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của Vườn Sao Băng 2018

Ngày 22/3, bộ phim đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng tại London và chính thức đóng máy để bước vào khâu hậu kỳ chuẩn bị ra mắt. Trước sự đón đợi của khán giả, phía nhà sản xuất sau gần nửa tháng đã tung ra đoạn teaser trailer dài hơn 2 phút về quá trình làm việc của đoàn phim như một món quà gửi đến người hâm mộ vẫn luôn đồng hành và theo dõi dự án khiến người hâm mộ mừng rơn.

Đoạn teaser hơn 2 phút đã bác bỏ hoàn toàn những ý kiến trái chiều về trang phục kém sang của dàn diễn viên trong những hình ảnh được tiết lộ cách đây không lâu, minh chứng cho độ chịu chi của đạo diễn Sài Trí Bình khi đầu tư vô cùng lớn cho đứa con tinh thần từ trang phục, cảnh quay cho đến từng chi tiết trong phim.

Những hình ảnh cho thấy độ chịu chi của đạo diễn Sài Trí Bình cho đứa con tinh thần, đập tan những ý kiến trái chiều trước đó

Vẫn lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Con Nhà Giàu nổi tiếng của Nhật Bản. Đoạn teaser cũng cho thấy việc kịch bản của Vườn Sao Băng 2018 bám khá sát so với nguyên tác, điều này cũng đã được nhà sản xuất khẳng định. Nhiều khung cảnh xuất hiện trong đoạn teaser khiến mọi người lập tức liên tưởng ngay đến bộ truyện tranh và khơi gợi lại những kỷ niệm ấu thơ về những phiên bản Vườn Sao Băng đã đi vào huyền thoại. Chính điều này đã khiến khán giả càng bày tỏ mong muốn sớm được thấy Vườn Sao Băng 2018 ra mắt.

F4 phiên bản Vườn Sao Băng 2018

Nội dung của bộ phim vẫn sẽ xoay quanh câu chuyện của cô gái nhà nghèo cùng 4 chàng trai con nhà tài phiệt F4. Đảm nhận vai nữ chính Đổng Sam Thái là cô nàng nấm lùn Thẩm Nguyệt, 4 chàng trai cao, phú, soái của F4 lần lượt sẽ giao cho Vương Hạc Đệ trong vai Đạo Minh Tự, Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại, Ngô Hi Trạch vào vai Tây Môn, Lương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác.

Trong khi Vương Hạc Đệ được khen ngợi thần thái và khí chất

Thì Quan Hồng với vai diễn Hoa Trạch Loại lại nhận về những ý kiến trái chiều

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại nhận xét Vương Hạc Đệ có tạo hình cùng thần thái đúng chuẩn lạnh lùng, cao ngạo thì Quan Hồng lại có phần hài hước và thiếu sâu sắc khi thủ vai Hoa Trạch Loại. Cùng với đó, nữ chính Thẩm Nguyệt cũng được nhận xét là dù có nét giống với tiền bối Goo Hye Sun trong phiên bản Vườn Sao Băng của Hàn Quốc nhưng với nét đẹp mong manh, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng liệu Thẩm Nguyệt có thể hoàn thành tốt vai diễn Đổng Sam Thái mạnh mẽ hay không?

Tuy được xem là bản sao của tiền bối Goo Hye Sun nhưng nét mong manh của Thẩm Nguyệt vẫn khiến khán giả lo lắng

Một thông tin đặc biệt khác sẽ khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi mà chi tiết Đạo Minh Tự tự tay thiết kế sợi dây chuyền sao băng cho Đổng Sam Thái trong một diễn biến phim thì ngoài đời thật, cũng có một Vương Hạc Đệ tự tay thiết kế sợi dây chuyền ấy để tặng cho Thẩm Nguyệt nhân ngày sinh nhật.

Vương Hạc Đệ tặng món quà sinh nhật là chiếc dây chuyền sao băng cho Thẩm Nguyệt

Hiện tại, Vườn Sao Băng 2018 đã bước vào giai đoạn hậu kỳ để chuẩn bị phát sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam bắt đầu từ tháng 7. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến chủ nhật, trong đó thứ 2 - thứ 5 mỗi ngày 2 tập từ 19h50 - 22h (18h50 - 21h giờ Việt Nam), thứ 6 - thứ 7 mỗi ngày 1 tập từ 19h30 - 20h20 (18h30 - 19h20 giờ Việt Nam) và chủ nhật 2 tập từ 19h30 - 21h10 (18h30 - 20h10 giờ Việt Nam). Hy vọng rằng đứa con tinh thần của Sài Trí Bình sẽ hoàn thành tốt mục tiêu tạo ra một phiên bản mới hoàn chỉnh nhưng vẫn bám sát nguyên tác, đồng thời lồng ghép được các yếu tố hiện đại phù hợp với thị hiếu của khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ để lăng xê cho tên tuổi của những gương mặt trẻ lên một tầm cao mới.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè sắp tới

Bài viết liên quan trên HayTv