494 Bài viết
0 Theo dõi

Nữ MC quyền lực nhất thế giới Ellen dãi bày về quá khứ bị lạm dụng

Tin Tức
Dù đã được biết về quá khứ không mấy vui vẻ nhưng ít ai có thể tưởng tượng được rằng nữ MC của chương trình Ellen Show lại từng bị cha dượng lạm dụng

"Ông ấy lợi dụng việc này để yêu cầu tôi cho sờ ngực xem có khối u giống mẹ không. Và ông ấy cố làm điều đó thêm vài lần nữa. Tôi rất giận bản thân mình. Lúc ấy tôi đã không còn quá nhỏ để nói ra" DeGeneres nói.

Mọi người thường biết đến cô với cái tên quen thuộc Ellen, các chương trình hài hước, vui nhộn nhưng sâu trong đó là sự sâu lắng. DeGeneres là tên thật của cô, cái tên mà cô tự hào nhưng ít khi muốn được dùng đến.

Quá khứ tan vỡ bởi một gia đình không được vẹn toàn. DeGeneres trưởng thành trong sự thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

DeGeneres nói, đó là ký ức rất kinh hoàng. Đặc biệt là khi mẹ của bà mắc ung thư vú, chứng bệnh lúc đó dù có tiền cũng không chữa nổi, vì nghèo, vì ít hiểu biết.

Cha dượng của DeGeneres đã lợi dụng điều này, nhiều lần yêu cầu bà cho sờ nắn với lý do "xem có bị giống mẹ không?"

DeGeneres không đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho mẹ hay cho tên ác nhân đó. Dù sao thì hoàn cảnh cũng đã tôi luyện nên một con người như DeGeneres hiện tại.

Lại càng không phải vì hoàn cảnh mà bà đồng tính, dù rằng hiện tại bà chính là người đồng tính nổi tiếng nhất, tài giỏi nhất thế giới.

DeGeneres hy vọng câu chuyện của bà sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ cảm thấy bản thân không xứng đáng hoặc sợ không có tiếng nói, dám đứng lên công khai sự thật.

"Đó lý do đến giờ DeGeneres mới quyết định lên tiếng vì muốn những cô gái khác xem đó là bài học và phải tự bảo vệ mình trước các hành động tương tự", Independent viết.

Đây không phải là lần đầu tiên DeGeneres công khai về vụ tấn công tình dục bà phải chịu. Tháng 10/2018, người dẫn chương trình đã nói chuyện với nam diễn viên Busy Philipps trên The Ellen DeGeneres về việc bị tấn công tình dục ở tuổi 15.

Ellen DeGeneres sinh năm 1958. Bà là diễn viên hài, MC, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ. Từ năm 1994-1998, bà đóng chính trong loạt phim hài kịch tình huống Ellen. DeGeneres cũng là "chủ xị" chương trình truyền hình ăn khách mang tên mình từ năm 2003 đến nay.

Bài viết liên quan trên HayTv