494 Bài viết
0 Theo dõi

Nữ diễn viên 'Lời nguyền gia tộc' Phi Huyền Trang ra sao sau scandal clip nóng

Tin Tức
Phi Huyền Trang cho biết sức khỏe của cô vẫn ổn, tinh thần thoải mái để sẵn sàng trở lại với công việc.

Trào lưu khoe thân, khoe clip để bán hàng online đang nở rộ hay sao mà hết Trâm Anh rối đến Phi Huyền Trang, "thánh nữ mì gõ" vướng phải lùm xùm.

Tuy nhiên, thực chất Phi Huyền Trang không cần quan tâm vì cô thực sự không liên quan đến sự vụ, trang facebook cá nhân của cô vẫn mở và quản lý của Phi Huyền Trang cho biết Trang bị vu khống và đã đệ đơn nhờ cơ quan chức năng giải quyết.

Theo đó, lý do khiến diễn viên phim Lời nguyền gia tộc chưa thể lên tiếng với công chúng vì “Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra”.

Sau vài tuần xảy ra scandal chúng tôi đã liên hệ với Phi Huyền Trang. Qua đường dây điện thoại, nữ diễn viên khá kiệm lời, và chỉ tiết lộ: “Tôi vẫn ổn, sắp tới tôi vẫn tham gia show diễn và đóng phim bình thường”.

Trước đó, Phi Huyền Trang cũng vướng nghi án hẹn hò với diễn viên Anh Đức, khi cả hai có nhiều khoảnh khắc thân mật trong hậu trường đóng chung một bộ phim Tết.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, “thánh nữ mì gõ” khẳng định giữa cô và Anh Đức chỉ là bạn bè bình thường, chưa đến mức là yêu đương như những lời đồn đoán.

“Chúng tôi chưa hề tìm hiểu, chỉ là đồng nghiệp. Khi đóng phim chung cả hai có quan tâm, hướng dẫn nhau cách diễn, rảnh thì ăn uống, chụp ảnh... chứ chưa bao giờ nói chuyện hay hẹn hò riêng ngoài công việc. Nếu có yêu, khi tình cảm chín muồi, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ với công chúng”, nữ diễn viên thẳng thắn.

Trước những tin đồn tình cảm với Anh Đức, Phi Huyền Trang thừa nhận cuộc sống của cô bị thay đổi và xáo trộn khá nhiều. “Bây giờ tôi đang ế quá là ế. Tự nhiên có ồn ào đó khiến ai cũng nghĩ hai đứa quen nhau, thành ra mất hết cả vệ tinh xung quanh”, cô nói.

Hé lộ về mẫu bạn trai lý tưởng, Phi Huyền Trang sẽ có ấn tượng đầu tiên về ngoại hình của một người khác giới.

Tôi quan trọng nhãn quan của mình hơi là yêu cầu phải đẹp trai, cao… Gặp thích là tôi yêu luôn. Về tài chính, kinh tế thì người đó không cần phải giàu có, đại gia… Người đàn ông chân thành, hiểu tôi và ủng hộ tôi làm nghệ thuật là đủ”, cô bày tỏ.

Bài viết liên quan trên HayTv