128 Bài viết
7 Theo dõi

Nữ diễn viên Cát Tường viết status than thở Tân Hoa hậu Hoàn vũ đi muộn

Tin Tức
Mới đây, nữ Diễn viên - MC Cát Tường đã đăng tải 1 dòng trạng thái trên trang ca nhân về việc tân Hoa hậu Hoàn vũ đi muộn. Dòng trạng thái này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cụ thể, nữ MC – diễn viên Cát Tường than thở: "Hoa hậu ơi là hoa hậu, em đến đây đi cho chị quay xong còn về ngủ". Được biết, lý do khiến Hoa hậu H'Hen Niê đi trễ 1 tiếng là do người đẹp Tây Nguyên bị sự cố trang điểm.

Hoa hậu H'Hen Niê giải thích lí do đi muộn là do gặp phải sự cố trang điểm

Đại diện truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"Đây chỉ là sự hiểu lầm vì sáng nay, H'Hen Niê gặp sự cố về trang điểm. Tôi đã thông báo với nhà sản xuất chương trình là Hoa hậu sẽ đến muộn. Khi đến nơi, H'Hen Niê cũng đã xin lỗi toàn bộ ê-kíp phải chờ đợi cô ấy, trong đó có chị Cát Tường".

Sau khi giải thích lí do và nói lời xin lỗi toàn đoàn, mọi người trong đoàn đều vui vẻ tiếp tục làm việc

Và ngay sau khi thông tin H'hen Niê đi trễ sự kiện 1 tiếng đồng hồ được báo chí đăng tải, MC Cát Tường đã xóa dòng chia sẻ của mình. Thay vào đó, MC Cát Tường vui vẻ viết: "Cô hoa hậu này còn tôi là mẫu hậu, nói chung rất dễ thương, biết cách nói chuyện, vui vẽ hoà đồng và nói chung nhìn em ấy giản dị".

H'Hen Niê được nữ diễn viên Cát Tường nhận xét là nói chung rất dễ thương, biết cách nói chuyện, vui vẻ hoà đồng và rất giản dị

Câu chuyện tưởng như dừng lại ở đó nhưng việc H'hen Niê mới đăng quang Hoa hậu đã đi trễ đã nảy ra tranh cãi trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng phong thái làm việc của Tân Hoa hậu như vậy là chưa chuyên nghiệp. Cô cần phải chú ý hơn nữa về phong thái của mình.

Chị cho hay, chuyện không có gì đáng nói nhưng mọi người cứ "bé xé ra to". Cát Tường tâm sự rằng, chị mệt mỏi, chị làm việc vì tập thể nên chị mới than thở khi có người đến muộn. Nhưng khi H'hen Niê xin lỗi thì mọi chuyện lại êm xuôi.

Cả Cát Tường và nhiều cư dân mạng đều khuyên mọi người không nên "làm to chuyện" mà hãy thông cảm cho thiếu sót của H'Hen Niê

Theo giadinh.net

Bài viết liên quan trên HayTv