241 Bài viết
0 Theo dõi

Nữ chính Đông Cung Bành Tiểu Nhiễm gây tranh cãi với đôi mắt... trợn tròn qua từng tập phim

Tin Tức
Đông Cung có lẽ là bộ phim cổ trang Trung Quốc đang lấy được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài rất nhiều yếu tố gây ồn ào xung quanh bộ phim, khán giả lại tranh cãi về… đôi mắt của nữ chính Bành Tiểu Nhiễm.

Nhiều người cho rằng, “gà cưng” của Phạm Băng Băng khó có thể lột tả được hình tượng nhân vật công chúa Tây Lương quốc xinh đẹp, phóng khoáng với nội tâm sâu sắc cùng diễn biến tâm lý phức tạp, còn cần thêm vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện,tự nhiên.

Hình ảnh hậu trường của Bành Tiểu Nhiễm đã từng gây tranh cãi vì biểu cảm đơ

Hãy cùng nhìn loạt cảnh này để hiểu vì sao mọi cảm xúc từ ngạc nhiên, xúc động, sợ hãi, vui tương nữ chính đều khiến khán giả khó hiểu bởi đôi mắt ấy...

Rất may cho Bành Tiểu Nhiễm, không nói đến biểu hiện của đôi mắt thì nhờ diễn xuất khá ổn, cô cũng được phần nhiều khán giả bênh vực. Có người cho rằng không nên đánh giá chỉ qua một vài khoảnh khắc. Dù Bành Tiểu Nhiễm vẫn còn hạn chế, nhưng diễn xuất ở mức chấp nhận được.

Một số khán giả khác lại cảm thông cho cô bởi đôi mắt to tròn ấy là bẩm sinh, thật khó có thể làm cho mắt nhỏ lại. Hơn nữa, nhan sắc đời thường của Bành Tiểu Nhiễm cũng thuộc hạng “không thể đùa được”!

Vậy, những tập đầu phát sóng của Đông Cung là để lại ấn tượng gì ở bạn?

Bài viết liên quan trên HayTv