555 Bài viết
29 Theo dõi

NSƯT Hoài Linh bất ngờ với món quà sinh nhật lần thứ 48

Tin Tức
Nghệ sĩ hài Hoài Linh vừa công bố chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt vào ngày 17/12 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Nam Thư. Dàn nghệ sĩ cũng tạo bất ngờ thú vị cho NSƯT Hoài Linh.

Sau khi phải tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ hồi năm 2017, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với Liveshow riêng dịp đầu năm 2018. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương - TP.Đà Nẵng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Nghê sĩ Hoài Linh trở lại với Liveshow cá nhân sau thời gian tạm hoãn vì lí do sức khỏe

Nam Thư sẽ tham gia vào Liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh

Nhã Phương một mình lẻ bóng đến dự buổi công bố chương trình

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của hai danh hài nổi tiếng miền Nam Hoài Linh – Trấn Thành trong một vở kịch dài 150 phút. Đạo diễn Tiết Cương cho biết, liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ không giống với các chương trình hài khác là bao gồm nhiều tiểu phẩm nhỏ với những phần biểu diễn ca nhạc xen kẽ mà sẽ được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần túy – một đặc trưng của Sài Gòn. Đặc biệt, Liveshow cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh không có sự tham gia của bất kì khách mời đặc biệt nào.

Liveshow này sẽ không giống với các chương trình hài khác và không có khách mời đặc biệt

Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… sẽ được dựng lại như thật, để có thể đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất. Một ê-kip thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp cũng được đưa từ TP.HCM ra Đà Nẵng để có thể chuẩn bị sân khấu chương trình một cách tốt nhất.

Cuối chương trình, các nghệ sĩ tham gia dành cho danh hài 48 tuổi một bất ngờ

Các nghệ sĩ cùng ekip sản xuất đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nghệ sĩ Hoài Linh

Vào cuối chương trình công bố Liveshow của NSƯT Hoài Linh, anh nhận được một bất ngờ lớn khi ekip sản xuất đã tổ chức sinh nhật cho nam danh hài 48 tuổi này. Nghệ sĩ Hoài Linh tỏ ra rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc. Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình cũng dành cho anh những lời chúc tốt đẹp và chúc anh sẽ tiếp tục cống hiến thật nhiều cho nghệ thuật.

Mọi người dành cho anh những lời chúc tốt đẹp nhất

Hy vọng anh sẽ tiếp tục đóng góp thật nhiều cho nghệ thuật

Bài viết liên quan trên HayTv