Nối dài thành công, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi khởi động thêm HAI phần liên tiếp, thỏa lòng fan phim hành động

Tin Tức
11:29 - 15.01.2019

The 'Rogue Nation' and 'Fallout' filmmaker is nearing a deal to return as writer and director.

Đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie của hai phần gần nhất Rogue Nation - Quốc Gia Bí ẨnFallout - Sụp Đổ, sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí này ở hai phần phim tiếp theo.

Nối tiếp thành công của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - bộ phim được các nhà phê bình đánh giá là tiêu chuẩn mới của dòng phim hành động, cũng như đạt doanh thu kỷ lục 791 triệu USD trên toàn thế giới, hai phần thứ bảy và tám của loạt phim sẽ được quay liên tiếp ngay khi hoàn tất những khâu chuẩn bị cần thiết.

Tom Cruise đã từng dính chấn thương vỡ mắt cá khi tự thực hiện pha hành động

Tom Cruise, ngôi sao đã gắn liền với loạt phim 22 năm qua, sẽ tiếp tục vào vai điệp vụ Ethan Hunt, người sẽ thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi để cứu thế giới chỉ với trí óc, khả năng phán đoán và sức mạnh cơ bắp. Ở tuổi 56, Cruise vẫn đang thể hiện sự dẻo dai đáng kinh ngạc khi tự mình thực hiện mọi pha hành động nguy hiểm trong các bộ phim, hiện anh đang bận bịu trên phim trường phần tiếp theo của Top Gun, bộ phim đưa tên tuổi Cruise lên hàng sao từ năm 1986.

Không chỉ ở Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, McQuarrie và Cruise cũng đã hợp tác với nhau ở nhiều dự án khác nhau như The Mummy - Xác Ướp, Jack Reacher, Edge of Tomorrow - Cuộc Chiến Luân HồiValkyrie.

Bài viết liên quan trên HayTv