Nick Fury và Maria Hill sẽ tái xuất trong "Avengers 4"?

Tin Tức
03:14 - 22.01.2018
Hình ảnh mới cập nhật tại phim trường "Avengers 4" đã hé lộ sự trở lại của Nick Fury và Maria Hill.

Avengers  3Avengers 4 là hai dự án khủng được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo , hứa hẹn là hai bom tấn hội tụ đầy đủ nhất các siêu anh hùng của Marvel từ trước đến giờ.

Theo một thông tin trước đó, Avengers: Infinity War quy tụ 76 siêu anh hùng, nhưng một trong số người sẽ không có mặt chính là Nick Fury. Kể từ sau sự sụp đổ của S.H.I.E.L.D. trong Captain America: The Winter Soldier, Nick Fury ( do Samuel L. Jackson thủ vai ) đã hoạt động ngầm, trong khi đó Maria Hill ( do Cobie Smulders thủ vai ) làm việc cho Tony Stark. Mặc dù cả 2 nhân vật này vẫn xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron của Joss Weldon, nhưng chỉ có nữ diễn viên Smulders được xác nhận là sẽ tái xuất trong Avengers 3. 

Nick Fury

Maria Hill

Just Jared vừa công bố loạt ảnh hậu trường được cho là tại trường quay Avengers 4 với sự xuất hiện của Samuel L. Jackson  Cobie Smulders. Mặc dù hơi khó khăn để xác định địa điểm chụp ảnh, nhưng hẳn nó không đến từ quá trình quay phim Captain Marvel, vì bộ phim này sẽ khởi quay vào tháng 2. Thêm vào đó, bối cảnh của Captain Marvel là những năm 90 nhưng trang phục của Smulders trong phim là ở thời đại của cô ấy.

Nguồn ảnh: Just Read

Nguồn ảnh: Just Read

Nguồn ảnh: Just Read

Tuy vậy, một làn sóng tranh cãi khác xảy ra vì Nick Fury đã không đeo tấm che một bên mắt của mình trong một số bức ảnh, nhưng thực tế số còn lại thì vẫn còn thấy nhân vật này đã chột. Bởi vì Jackson không có mặt trong phần 3 mà bây giờ lại hiện diện ở phần 4, thế thì hẳn Hill là người có trách nhiệm kéo anh ta về với nhóm của mình. Hãy chờ xem có đúng là Nick Fury sẽ trở lại không nhé?

Nguồn ảnh: Just Read

Nguồn ảnh: Just Read

Bài viết liên quan trên HayTv