555 Bài viết
29 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
100%100%

Những tựa phim hot chẳng kém "Nhân Duyên Tiền Định" của màn ảnh Thái đầu năm 2018

Tin Tức
06:37 - 14.04.2018
Bên cạnh cơn bão càn quét khắp mọi quốc gia Đông Nam Á và rộng hơn là Châu Á "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh", màn ảnh nhỏ Thái Lan những tháng đâu năm 2018 cũng vô cùng sôi động khi một loạt "hit" đáng xem liên tiếp đổ bộ

1. Nhẫn Hoa Tình Yêu (Waen Dok Mai)

Nhẫn Hoa Tình Yêu là một trong những dự án được các mọt phim Thái chờ đợi nhất những tháng cuối năm 2017 - đầu năm 2018, đánh dấu màn tái hợp của Push Puttichai và Gypso Ramita Mahapreukpong sau dự án Siêu Sao Siêu Xịt đình đám. Chuyện phim xoay quanh ông chủ tiệm hoa Laaising (Push Puttichai) và tổng biên tập của một tạp chí gia đình Waenpetch (Gypso Ramita Mahapreukpong) đều tôn thờ chủ nghĩa độc thân muôn năm. Cả hai vô tình gặp nhau trong một đám cưới và cùng nhận được bó hoa cưới của cô dâu, từ đó bắt đầu mối lương duyên giữa hai con người vốn chẳng thích tình yêu.

Nhẫn Hoa Tình Yêu

2. Con Tim Dối Lừa (Jai Luang)

Thaywa (Fluke Jira Danbawornkiat) yêu Raveepriya (Jean Gaewalin Sriwanna) ngay từ cái nhìn đầu tiên và anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, ngay cả những chuyện ngớ ngẩn, bá đạo anh cũng sẵn sàng làm để tán tỉnh cô. Thế nhưng, trong mắt của Raveet, Thaywa lại là một người cha đơn thân vô trách nhiệm, bỏ bê con cái, là một gã trai hư hỏng, chơi bời. Khi tình yêu đang chớm nở thì hiểu lầm nghiêm trọng diễn ra, Thaywa nghĩ rằng chính Raveet là người đã khiến chồng của em gái mình tự tử. Bỏ lại tình yêu, anh quyết trả thù cho em gái bằng cách khiến Raveet yêu anh cho đến chết đi sống lại rồi bỏ rơi cô. Cuộc sống của Raveet vốn đã khốn khổ khi liên tục bị chị họ đố kỵ và tìm cách cướp đi mọi thứ của cô nay lại thêm đau khổ vì tình yêu.

Con Tim Dối Lừa

3. Đùa Với Lửa (Ra Raerng Fai)

Cha của Yada (Noon Woranuch Wongsawan) năm xưa đã giết người nhưng đã đổ hết mọi tội lỗi cho cha của Chakrit (Ken Theeradeth Wonpuapan). Ngọn lửa hận thù vẫn luôn nhen nhóm lên trong lòng Chakrit từ đó, một chàng trai lớn lên trong sự bi thương của tuổi thơ và trưởng thành trong thế giới mafia ở Hồng Kông. Anh quay trở về Thái Lan và tiếp cận Kemmika (Ice Amena) - em gái của Yada, diễn vở kịch yêu đương rồi bỏ rơi cô trong chính ngày cưới. Chakrit muốn Kemmika và cả gia đình cô phải trả giá, phải sống trong sự nhục nhã, ê chề.

Đùa Với Lửa

Trớ trêu thay, định mệnh sắp đặt để cho Chakrit gặp Yada, vì muốn bảo vệ cho cha mà Yada cố nuốt nước mắt vào trong, đồng ý kết hôn với Chakrit. Trong một khoảng thời gian ngắn, từ chú rể bỏ trốn trong đám cưới với cô em lại trở thành chồng của chị khiến gia đình của Yada khó hiểu và không thể chấp nhận được. 

4. Tình Chị Duyên Em (Khun Mae Suam Roy)

Siya và Sina là hai chị em song sinh với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi cô chị Siya hiền lành, yếu đuối bao nhiều thì cô em Sina lại mạnh mẽ, cá tính bấy nhiêu. Siya trót có con cùng anh trai của Athirat nhưng sau đó bị hãm hại trở thành tàn phế. Sina quyết tìm ra sự thật để đòi lại công bằng cho chị mình. Cô hoán đổi thân phận cho chị gái Siya rồi cùng cháu trai của mình bước vào nhà Sutharak. Định mệnh đưa lối khiến Sina buộc phải kết hôn với Athirat, cuộc sống của cô trong ngôi nhà này càng trở nên khó khăn hơn khi luôn phải đề phòng cảnh giác và đối phó với những thành viên trong gia đình.

Tình Chị Duyên Em

Vậy là sau khi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh/ Nhân Duyên Tiền Định kết thúc, mọt phim Thái vẫn không lo hết phim để cày mà còn tha hồ chìm đắm trong thế giới điện ảnh của xứ Chùa Vàng với những bộ phim hot hòn họt này đây.

Bài viết liên quan trên HayTv