Những thước phim ngắn lãng mạn, đáng yêu bạn nên xem thử dù chỉ một lần

Tin Tức
09:45 - 25.12.2017
Nội dung đơn giản mà lãng mạn, hài hước cùng sự quy tụ của dàn diễn viên đẹp,... Những thước phim ngắn sau hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất

Splash Splash Love  (Tình yêu bóng nước – 2015)

Tình yêu bóng nước với sự tham gia của Kim Seul GiYoon Doo JoonJin Ki Joo. Dan Bi (Kim Seul Gi) là một nữ sinh trung học rất ghét toán học và cô đã từ bỏ ước mơ tương lai của mình vì nó đòi hỏi cô phải giỏi toán. Vào đúng ngày thi tuyển sinh đại học, trời mưa như trút nước khiến tâm trạng cô trở nên hoang mang và cô đã trốn chạy khỏi kỳ thi quan trọng đó. 

Page Tuner (Trang mới cuộc đời – 2016)

Trang mới cuộc đời là bộ phim học đường, dự án được chắp bút bởi biên kịch vàng Park Hye Ryun – chủ nhân của Dream High, I Hear Your VoicePinocchio. Trong phim, Kim So Hyun vào vai Yoo Seul, một nữ sinh trường trung học nghệ thuật. Mẹ Yoo Seul từng khao khát làm một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhưng không thành.

EXO Next Door (Hàng xóm tôi là EXO – 2015)

Dàn mỹ nam đình đám của bộ phim

EXO Next Door là câu chuyện hài hước, tình cảm xoay quanh nhóm nhạc EXO và cô gái hàng xóm có tên Yeon Hee (Moon Ga Young). Là cô gái đặc biệt, Yeon Hee luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để có thể tiếp cận được với những người nổi tiếng nhà bên. Yoon Hee là một cô gái trong sáng, cô chưa yêu lần nào và mới chỉ biết về cảm xúc yêu đương qua những bộ phim tình cảm dài tập. Đặc biệt, mỗi khi cô gặp người con trai mà mình thích thì lập tức gương mặt cô sẽ đỏ bừng lên.

First Kiss for the Seventh Time (7 nụ hôn đầu – 2016)

Min Soo Jin (Lee Cho Hee) - cô gái có nhan sắc bình thường này chưa từng có bạn trai trong đời, cô đã gặp được một nữ thần và được trao cho 7 cơ hội gặp gỡ những mỹ nam tài sắc vẹn toàn hàng đầu Hàn Quốc.

Một bộ phim Hàn tập hợp tới 7 trai đẹp đang hot nhất màn ảnh hiện nay gồm Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Taecyeon, Lee Jong Suk và Lee Min Ho sẽ mang đến những cảm xúc ngọt ngào lãng mạn cho phái nữ.

Pure Love (Tình đầu ngây thơ – 2016)

Vào năm 2014, một DJ phát thanh nhận được một lá thư từ tình yêu đầu tiên của anh ấy, nó mang lại những kỷ niệm gần như bị lãng quên trong quá khứ.

23 năm trước vào năm 1991, năm người bạn cùng trải qua mùa hè với nhau. Một trong số họ, anh chàng nhút nhát và ngây thơ Beom Sil (Do Kyung Soo) yêu Soo Ok (Kim So Huyn). Beom-sil luôn luôn quan tâm đến Soo Ok và ngồi ở cửa sổ cô ấy trong suốt mùa hè. Soo Ok bị tật một chân không thể đi lại như bình thường được nên luôn nhờ tới Boem Sil. Tình yêu nở hoa và anh luôn coi cô là cô gái mà anh muốn kết hôn.

Bài viết liên quan trên HayTv