Những tác phẩm từng làm nên tên tuổi của "mỹ nam đẹp hơn hoa" Kim Bum

Tin Tức
10:17 - 29.03.2018
Nhắc đến Kim Bum, ai cũng nhớ đến một mỹ nam của màn ảnh xứ Củ Sâm với gương mặt "baby" và nụ cười tỏa nắng. Trước khi trở nên im hơi lặng tiếng, Kim Bum từng là chàng hoàng tử màn ảnh được các nhà làm phim săn đón, tham gia không nhiều bộ phim nhưng anh cũng gây được tiếng vang trong một số tác phẩm dưới đây:

1. Gia Đình Là Số 1

Phải khẳng định rằng, sitcom Gia Đình Là Số 1 của Hàn Quốc chính là cái lò sản sinh ra hàng loạt gương mặt nổi tiếng của Kbiz như Jung Il Woo, Park Min Young hay Lee Jong Suk, và không thể không nhắc đến cái tên Kim Bum. Chàng trai 17 tuổi với gương mặt trẻ măng Kim Bum đã có khởi thành ấn tượng khi đảm nhận vai chính mình, một cậu học trò gương mẫu, hiền lành, trọng tình bạn và “hay ăn chực”. Nhờ Gia Đình Là Số 1, cái tên Kim Bum lập tức trở thành sao "nhí" sáng giá của màn ảnh xứ Kim Chi.

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sản sinh là nhiều gương mặt trẻ trong đó có Kim Bum

Xem chi tiết tại đây: https://hay.tv/phim/gia-dinh-la-so-1-phan-1-id45194.html

2. Phía Đông Vườn Địa Đàng

Trong Phía Đông Vườn Địa Đàng, Kim Bum xuất hiện không nhiều nhưng cũng tạo được kha khá dấu ấn với khán giả nhờ tiếng vang của bộ phim kinh điển. Trong phim, Kim Bum vào vai Lee Dong Chul khi lên 15 tuổi từng chứng kiến toàn bộ âm mưu dẫn đến cái chết của cha, cậu thề rằng sẽ trả thù kẻ đã gây ra cái chết oan cho cha mình.

Xuất hiện không nhiều nhưng tiếng vang của Phía Đông Vườn Địa Đàng cũng giúp Kim Bum được gây được sự chú ý

Xem chi tiết tại đây: https://hay.tv/phim/phia-dong-vuon-dia-dang-id44993.html

3. Vườn Sao Băng

Có lẽ bộ phim làm nên tên tuổi của Kim Bum trong giới giải trí thực sự phải là Vườn Sao Băng ra mắt năm 2009 và gây sốt toàn Châu Á. Với vai diễn chàng công tử đào hoa So Yi Jung, Kim Bum gây thương nhớ cho biết bao trái tim thiếu nữ bằng nụ cười tỏa nắng. Thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim đã giúp cho tên tuổi của Kim Bum lên như diều gặp gió, vai diễn chàng thợ gốm lành nghề sở hữu cả một bảo tàng nghệ thuật Yi Jung chính là cái bóng lớn và vô cùng vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Bum.

Chàng trai "đẹp hơn hoa" trong Vườn Sao Băng chính là cái bóng lớn mà Kim Bum phải vượt qua trong sự nghiệp diễn xuất

Xem chi tiết tại đây: https://hay.tv/phim/vuon-sao-bang-id44537.html

4. Gió Đông Năm Ấy

Sau cú hit Vườn Sao Băng, Kim Bum tham gia vào một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác nhưng nổi bật nhất có lẽ là Gió Đông Năm Ấy. Tiếng vang của bộ phim kinh điển cũng giúp dàn diễn viên phụ như Kim Bum được thơm lây danh tiếng.

Xem chi tiết tại đây: https://hay.tv/phim/gio-dong-nam-ay-id44464.html

Sau đó, các vai diễn của Kim Bum cũng không gây được tiếng vang

Có lẽ cái bóng quá lớn sau vai diễn của Vườn Sao Băng cũng như gương mặt "non choẹt" của Kim Bum chính là điểm bất lợi khiến anh khó có thể hóa thân được vào nhiều hình tượng vai diễn khác nhau, nhất là những vai diễn cần thể hiện sự góc cạnh, từng trải. Dù đã rất cố gắng thay đổi phong cách, song tên tuổi của Kim Bum vẫn cứ "nguội" dần theo thời gian mà mãi chẳng phất lên được. Mới đây, anh trở lại trong tác phẩm truyền hình Detective K  cũng như gây xôn xao làng giải trí khi công khai tình cảm cùng "Tam Tạng" Oh Yeon Seo của Hoa Du Ký.

Bài viết liên quan trên HayTv