Những sự lựa chọn hàng đầu nếu Hàn Quốc remake phim ngôn tình Hoa ngữ

Tin Tức
10:28 - 03.04.2018
Không chỉ có Hàn Quốc, đất nước tỷ dân cũng là nơi sản xuất ra những câu chuyện ngôn tình gây sốt. Nếu một ngày xứ sở của những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc thực sự remake phim Hoa ngữ, những bộ phim dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

1. Bên Nhau Trọn Đời

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, Bên Nhau Trọn Đời xoay quanh chuyện tình giữa chàng luật sư Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và cô nàng mê chụp ảnh Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) yêu nhau từ những năm tháng đại học nhưng phải trải qua nhiều sóng gió và khoảng cách dẫn đến sự chia ly, cuối cùng tình yêu chân thành vẫn giúp hai người tìm về bên nhau. Cái tên đã toát lên đầy chất ngôn tình này mà được Hàn Quốc remake thì chắc chắn sẽ gây sốt và được khán giả ủng hộ.

Bên Nhau Trọn Đời

2. Sam Sam Đến Rồi

Sam Sam Đến Rồi cũng là một tác phẩm được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Cố Mạn và vô cùng thành công trên màn ảnh nhỏ. Dù không hoàn toàn trung thành với nguyên tác mà phát triển thêm nhiều tình tiết và tuyến nhân vật mới nhưng Sam Sam Đến Rồi vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khán giả. Chuyện tình oan gia hài hước, đáng yêu giữa lọ lem Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và hoàng tử Phong Đằng (Trương Hàn) mà rơi vào tay nhà sản xuất Hàn Quốc chắc chắn sẽ được phát huy tối đa sở trường ngôn tình.

Sam Sam Đến Rồi

3. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Đinh Mặc, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến đã thành công khi không làm thất vọng các fan nguyên tác. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của chuyên gia tâm lý tội phạm Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) cùng cô gái giản dị, dịu dàng, xinh đẹp Giản Dao (Mã Tư Thuần) đã khiến trái tim người xem bao lần rung động. Kết hợp với yếu tố ngôn tình chính là yếu tố trinh thám với những tình tiết phá án logic, những màn đối đầu căng não người xem cũng là một sở trường khác của các nhà sản xuất, đạo diễn Hàn Quốc.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

4. Không Kịp Nói Yêu Em

Hàn Quốc rất biết cách lấy đi nước mắt người xem qua những câu chuyện tình yêu buồn thảm, vậy nên tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn này chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu được Hàn Quốc remake. Mối tình trắc trở, đau thương nhưng hết mực chân thành của tướng quân Bái Lâm (Chung Hán Lương) và tiểu thư Doãn Tịnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm) đã gây "bão" màn ảnh nhỏ khi phát sóng, làm thổn thức trái tim của cả những fan nguyên tác khó tính nhất.

Không Kịp Nói Yêu Em

5. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Dòng phim cổ trang cũng là một sở trường của màn ảnh xứ Kim Chi nên câu chuyện tình yêu trải qua sinh ly tử biệt mấy đời mấy kiếp của Thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) và Thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) chắc chắn sẽ dư sức lay động trái tim người xem nếu được remake. Cộng thêm yếu tố diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của Hàn Quốc thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa chắc chắn sẽ gây nên cơn bão cực kỳ mạnh.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

6. Hoa Thiên Cốt

Bên cạnh "cơn bão" Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì Hoa Thiên Cốt chắc chắn cũng sẽ làm nên một cơn dư chấn không hề nhỏ và hứa hẹn sẽ tạo ra một luồng gió mới cho xứ sở Kim Chi. Câu chuyện tình yêu tuy đẹp đẽ mà lắm trái ngang giữa Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) được remake lại thì thành công sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay các nhà sản xuất. Chưa kể đến yếu tố thiên nhiên, những thắng cảnh nổi tiếng không kém gì Trung Quốc và trang phục cổ trang vốn luôn rất đẹp chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn.

Hoa Thiên Cốt

Bài viết liên quan trên HayTv