Những nữ diễn viên tranh nhau giải "ai đóng dở nhất phim" trên màn ảnh Hàn

Tin Tức
04:01 - 24.11.2017
Mong các mỹ nam mỹ nữ xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc sẽ trau dồi diễn xuất nhiều hơn nữa để người hâm mộ thoải mái xem phim.

Một bộ phim hay và hoàn thiện sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố bên trong và diễn xuất của các diễn viên vốn là một trong những yếu tố quyết định mức độ thành bại của một bộ phim nào đó. Vậy mà đôi khi các nhà sản xuất vẫn quyết định chọn mặt gửi vàng những ngôi sao nổi tiếng nhưng diễn xuất “thất thường” để làm nữ chính.

Han Ga In trong The Moon That Embraces The Sun

Han Ga In và những pha trợn mắt trong phim

The Moon That Embraces The Sun chính là tác phẩm bom tấn truyền hình lớn nhất năm 2012 với mức rating trung bình lên tới hơn 33%. Khi Kim Yoo Jung đảm nhận vai nữ chính Huh Yeon Woo lúc nhỏ được khen ngợi về thần thái đúng chuẩn như nhân vật thì Huh Yeon Woo lúc trưởng thành do Han Ga In đảm nhận lại khiến khán giả thất vọng bấy nhiêu về diễn xuất của mình. Một bộ phim đình đám, tạo nên cơn sốt cực kì lớn khi thu hút khán giả ở mọi khía cạnh, từ cặp nam nữ chính, các diễn viên nhí cho đến album nhạc phim nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn nếu nữ chính không phải là Han Ga In.

Park Shin Hye trong Pinocchio

Park Shin Hye và ánh mắt mơ màng thường thấy

Những nhân vật mà Park Shin Hye lựa chọn cho mình dường như chỉ có một màu duy nhất. Điều này đã tạo nên chủ đề gây tranh cãi về diễn xuất của cô. Khi đóng cặp với Lee Jong Suk trong Pinocchio, nữ diễn viên được nhiều người nhận xét là tuy có trau dồi diễn xuất nhưng như vậy là chưa đủ bởi xét ra Park Shin Hye chính là người yếu thế nhất về thực lực đóng phim.

So Yi Hyun - Who Are You?

Lại một nữ chính thích trợn mắt trong phim Hàn

Nữ chính của bộ phim vốn là nhân vật khá hay. Nữ cảnh sát Yang Shi On tỉnh dậy sau một thời gian dài hôn mê vì tai nạn, Yang Shi On phát hiện ra mình đã trở nên khác biệt: cô có thể nhìn thấy những hồn ma. Nhưng khi nữ diễn viên So Yi Hyun đảm nhận vai diễn này thì ấn tượng duy nhất mà khán giả nhớ về nhân vật đó chính là: trợn mắt!

IU trong Moon Lovers

Khán giả cảm thấy vô cùng mỏi mắt thay IU

Moon Lovers là màn tái xuất trên màn ảnh sau một thời gian dài vắng bóng của cô ca sĩ trẻ tuổi nhưng tài giỏi IU. Tác phẩm này được làm lại từ bộ phim đình đám Bộ Bộ Kinh Tâm của Trung Quốc. Có vẻ như IU đã chọn cho mình một kịch bản chắc chắn hay và bạn diễn còn là diễn viên dày dặn nghiệm diễn xuất – Lee Jun Ki. Nhiều cái tốt đôi khi lại thành không tốt, IU đã vô tình tự dìm chính diễn xuất có phần còn chưa ổn định của mình trước những diễn viên khác. Và việc thích trợn mặt trong các phân cảnh phim của cô cũng bị mang ra mổ xẻ bàn tán rất nhiều.

Shin Se Kyung trong Bride of Water God

Biểu cảm khó hiểu khi diễn cảnh tình cảm của hai nhân vật chính

Khác với những tác phẩm chỉ có nữ chính diễn dở ở trên thì lần này Bride of Water God quy tụ cả hai. Người ta sẽ chẳng buồn bàn tới nội dung phim hay dở ra sao mà chỉ chăm chăm cá cược xem nam chính Nam Joo Hyuk và nữ chính Shin Se Kyung ai diễn dở hơn.

Bride of Water God là một bước lùi của Nam Joo Hyuk khi trước đó không lâu anh chàng gây không ít thiện cảm nhờ bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo.

Còn với Shin Se Kyung, người mà mặt đơ đã trở thành thương hiệu thì chuyện diễn xuất của cô cũng không khiến khán giả thấy bất ngờ cho lắm.

Joy trong The Liar and His Lover

Hai nhân vật chính của bộ phim

Lee Hyun Woo vốn dĩ có diễn xuất rất tốt nhưng không rõ vì lý do gì mà đảm nhận vai chàng trai lạnh lùng trong đây thì cơ mặt anh chàng lại liệt … Đã vậy, nữ chính là cô nàng idols Joy của nhóm nhạc Red Velvet cũng đơ chẳng kém. Vậy là Bride of Water God không cô đơn rồi.

Lời kết

Diễn đơ vốn ngày càng trở thành một nỗi ám ảnh với khán giả khi các nhà sản xuất ngày càng có xu hướng tuyển chọn diễn viên chỉ có danh tiếng mà chẳng có diễn xuất. Tuy nhiên phim đóng thì cũng đã đóng rồi, diễn dở vai đó thì ai cũng đã xem hết rồi, vậy nên mong các mỹ nam mỹ nữ xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc sẽ trau dồi diễn xuất nhiều hơn nữa để người hâm mộ thoải mái xem phim.

Bài viết liên quan trên HayTv