Những cặp tình nhân nhìn cứ ngỡ... mẹ con của màn ảnh Hoa ngữ

Tin Tức
11:31 - 13.04.2018
Hiện nay, chuyện nam diễn viên đàn em lên duyên trên màn ảnh cùng đàn chị đã là chuyện quá bình thường đối với làng giải trí. Tuy nhiên, nếu màn ảnh xứ Kim Chi cho ra đời những cặp đôi chênh đến cả chục tuổi mà vẫn ngỡ như không thì ngược lại, màn ảnh Hoa ngữ dường như lại kém hơn khi cho ra đời rất nhiều cặp đôi nhìn như... mẹ con.

1. Người Đàm Phán: Dương Mịch - Hoàng Tử Thao

Người Đàm Phán vừa kết thúc cách đây không lâu nhưng chuyện tình màn ảnh của nữ chính Dương Mịch và nam chính Hoàng Tử Thao vẫn là đề tài được khán giả bàn tàn. Ngay từ khi công bố dự án, cặp đôi đã được khán giả nhận định rằng không hợp khi vào vai tình nhân, và quả thực, đến khi lên phim thì đúng là không hợp thật. Ở ngoài đời, Dương Minh đã hơn Hoàng Tử Thao đến 7 tuổi nên ở cô luôn có nét chín chắn, mặn mà hơn so với gương mặt non của Hoàng Tử Thao. Cộng thêm cách trang điểm càng khiến Dương Mịch như tăng thêm tuổi khi đứng cạnh bạn diễn. Thành ra nhiều khán giả còn cho rằng Dương Mịch có thể vào vai... mẹ của Hoàng Tử Thao.

Người Đàm Phán

2. Chàng Trai Của Tôi : Lâm Tâm Như - Trương Hiên Duệ

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Lần này, bà xã Hoắc Kiến Hoa không "cưa sừng làm nghé" nữa mà thực sự có một mối tình chị em với bạn diễn Trương Hiên Duệ kém cô đến 16 tuổi. Thế nhưng, mối tình chị em này khi ra mắt vẫn thu về những ý kiến trái chiều, nhất là về tạo hình của Lâm Tâm Như trong phim. Nhiều khán giả nhận xét Lâm Tâm Như năm nay đã 41 tuổi, quá già để đóng cặp cùng nam tài tử kém mình 16 tuổi và bị chê rằng thích "cưa sừng làm nghé".

Chàng Trai Của tôi

3. Trạch Thiên Ký: Lộc Hàm - Cổ Lực Na Trát

Lộc Hàm vốn nổi tiếng và được yêu thích bởi vẻ đẹp hơn cả con gái. Khi xuất hiện cùng Cổ Lực Na Trát trong Trạch Thiên Ký, cả hai bị ví như hai chị em gái. Thậm chí sự bảo vệ mà Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) giành cho Trần Trường Sinh (Lộc Hàm) còn bị ví với cảnh... gà mẹ bảo vệ con.

Trạch Thiên Ký

4. Ngang Qua Thế Giới Của Em: Dương Dương - Bạch Bách Hà

Nam thần Dương Dương bị đánh giá là có gương mặt non choẹt khi sánh vai cùng đàn chị Bạch Bách Hà trong Ngang Qua Thế Giới Của Em. Sự chênh lệch này khiến khán giả càng không hài lòng trong những phân cảnh cả hai tình cảm.

Ngang Qua Thế Giới Của Em

5. Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết: Ngô Diệc Phàm - Vương Lệ Khôn

Ngô Diệc Phàm từng có cơ hội hợp tác cùng đàn chị Vương Lệ Khôn trong bộ phim điện ảnh Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết. Chẳng những chênh lệch đến 5 tuổi mà Vương Lệ Khôn còn có cách trang điểm già dặn, thành ra khi đóng cặp cùng trai trẻ sinh năm 1990, khán giả đã nhận xét rằng nhìn hai người trông giống như... mẹ con.

Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết

6. Tại New York: Lý Dịch Phong - Giang Sơ Ảnh

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng thông qua những hình ảnh và đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, nhiều khán giả đã tỏ ra lo lắng không biết rằng liệu đây có phải là một mối tình chị em tiếp theo hay không khi mà nhìn Giang Sơ Ảnh trông già dặn hơn hẳn Lý Dịch Phong.

Tại New York

Bài viết liên quan trên HayTv