Những cặp đôi ‘’phim giả tình thật’’ của làng giải trí Hàn

Tin Tức
11:56 - 12.12.2017
Những cặp đôi ‘’phim giả tình thật’’ của làng giải trí Hàn, người hạnh phúc, người đã chia tay

1. Song Joong KiSong Hye Kyo

Chắc không phải bình luận gì thêm về độ hot về cặp Song – Song của làng giải trí Hàn. Xuất hiện cùng nhau trong cơn sốt ‘’Hậu duệ Mặt Trời’’ vào đầu năm 2016, chàng quân nhân Song Joong Ki và nữ bác sĩ Song Hye Kyo đã chính thức công khai hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc. Họ đã có một cái kết viên mãn bằng đám cưới hết sức long trọng và riêng tư vào 31/10 vừa qua.

Cặp đôi Song - Song trong phim ''Hậu duệ Mặt Trời''

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi

Họ đã có cái kết viên mãn cho tình yêu của mình vào đám cưới 31/10 vừa qua

2. Goo Hye SunAhn Jae Hyun

Cặp nam nữ chính trong ‘’Blood’’ cũng là một minh chứng lớn cho việc ‘’phim giả tình thật’’ của Hàn Quốc. Goo Hye Sun hơn Ahn Jae Hyun 3 tuổi nhưng họ vẫn có cái kết vô cùng viên mãn. Tháng 3/2016 cả hai công khai hẹn hò và vào 21/5 cùng năm cặp đôi chính thức kết hôn. Số tiền đám cưới được giúp cho bệnh nhi nghèo.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trong ''Blood''

Khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi...

3. Ji Sung Lee Bo Young

Cặp đôi đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hàn Quốc gặp nhau trong bộ phim truyền hình năm 2004 mang tên Save the Last Dance. Cả hai xác nhận mối quan hệ vào năm 2007 và kết hôn vào tháng 9 năm 2013.

Ji Sung và Lee Bo Young hiện đang hạnh phúc với cô con gái đàu lòng

4. Nam Joo HyukLee Sung Kyung

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung được đông đảo khán giả ủng hộ vì quá đẹp đôi sau khi đóng chung với nhau trong bộ phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo. Cả hai trước đó vốn đã quen biết và là bạn bè vì có cùng xuất thân là người mẫu của công ty YG Kplus. Đáng tiếc, chuyện tình đẹp này đã kết thúc vào tháng 8/2017. 

5. Lee Min HoPark Min Young

Đầu năm 2011, Lee Min Ho và Park Min Young bị tung hình ảnh hẹn hò sau khi trở nên thân thiết qua bộ phim "City Hunter" đình đám. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đại diện cả hai bên đều chỉ thừa nhận cặp diễn viên này mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau. Một năm sau đó, hai người được đưa tin là đã "đường ai nấy đi". Lee Min Ho cũng vừa kết thúc mối tình đẹp như mơ với người tình quốc dân Suzy (missA).

Bài viết liên quan trên HayTv