Những cặp diễn viên thân thiết với nhau như hình với bóng của Hollywood

Tin Tức
11:59 - 24.01.2018
Họ không chỉ là bạn diễn ăn ý mà còn là những người bạn thực sự ở ngoài đời đấy nhé!

1, Leonardo DiCaprio và Kate Winslet

Hai người rất xứng đôi trong phim "Titanic"

Họ quen nhau khi cùng là bạn diễn trong Titanic. Kể từ đó, qua năm tháng, họ trở thành những người bạn thân thiết. Và bây giờ họ xem nhau như anh em trong nhà vậy.

Khi gặp nhau họ thường trích dẫn thoại trong Titanic gợi nhớ cho nhau nghe. Thậm chí thân đến mức, Leo đã đưa Kate bước đi trên giảng đường ở đám cưới của KateNed Rocknroll vào năm 2012.

Sau Titanic, họ còn cùng nhau đóng trong Revolutionary Road (2008) .

2, Jennifer Lawrence và Bradley Cooper

Tuổi tác không thành vấn đề với đối bạn thân này

Kể từ Silver Linings Playbook (2012) - bộ phim đầu tiên họ đóng cùng nhau - thì đến nay họ đã liên tiếp cùng nhau đóng tổng cộng 4 phim. Đó là American Hustle (2013), Serena (2014), và Joy (2015).

Tuy Bradley lớn hơn Jennifer, nhưng hai người vẫn thích làm việc cùng nhau, cũng như trở thành bạn tốt của nhau.

Đã có những lời đồn đoán là họ có tình cảm với nhau, nhưng thật ra chẳng ai có ý định thích người kia cả. Họ chỉ thích làm bạn và đồng nghiệp của nhau thôi. Nên trong tương lai, hy vọng ta sẽ lại thấy sự hợp tác của họ.

3, Ben Stiller và Owen Wilson

Đây nhất định là đôi bạn cùng tiến rồi

Cả hai đã cùng đóng chung với nhau rất nhiều phim, trong đó có Zoolander (2001). Tình bằng hữu giữa cả hai là không hề giả tạo. Cả hai đều thích làm việc cùng nhau, đó là lí do họ tiếp tục đóng chung.

Không chỉ trên màn ảnh, ngoài đời họ còn giúp đỡ nhau rất nhiều. Khi mẹ của Ben qua đời, còn anh thì ly dị với vợ, Owen là người ở bên cạnh để giúp anh vượt qua nỗi buồn, cho dù lúc đó Owen đang cố gắng trở lại màn ảnh sau nhiều năm chống trọi với bệnh trầm cảm.

4, Ryan Gosling và Emma Stone

Cả hai cùng tham gia bộ phim đình đám La La Land

Do sự sắp đặt của số phận, họ đã gặp nhau, nhưng tình bạn giữa họ là thuần khiết. Rất nhiều người mong muốn cả hai đến với nhau ở ngoài đời, bởi vì trên màn ảnh, họ có một sự sự kết nối và tình cảm họ dành cho nhau vô cùng chân thật.

RyanEmma kết bạn với nhau khi họ cùng quay bộ phim Crazy, Stupid, Love, và họ tiếp tục làm việc với nhau trong Gangster Squad (2013). Gần đây nhất, chính là La La Land (2016) - bộ phim đã đem lại giải Oscar cho Emma.

Sự thân thiết của cả hai khiến họ diễn xuất tốt hơn, đó là lí do tại sao trên phim họ trông rất tình cảm. Chính vì vậy, trong tương lai, họ sẽ còn cùng nhau đứng chung một màn ảnh nhiều.

5, Miles Teller và Shailene Woodley

Cả hai được biết đến nhiều nhất qua loạt phim Divergent

Đóng cùng nhau trong bộ phim tình cảm The Spectacular Now (2013), sau đó là loạt phim Divergent, họ nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Kể cả sự nghiệp của cả hai cũng phát triển tỉ lệ thuận với tình bạn giữa họ.

Shailene Woodley từng chia sẻ mong muốn cả hai có một cảnh tình cảm nổi tiếng như LeoKate trong Titanic, và cũng như tình bạn của họ có thể được như họ.

Bài viết liên quan trên HayTv