Những cái tên nào sẽ quay trở lại trong Captain Marvel?

Tin Tức
08:49 - 28.03.2018
Sau một vài hình ảnh nhá hàng, cuối cùng thì bộ phim đầu tiên về nữ anh hùng của Marvel cũng đã được khởi quay.

Bộ phim sẽ đưa khán giả về với thập niên 90 của thế kỷ trước để chứng kiến quá trình trở thành Captain Marvel của Carol Danvers. Và tác phẩm cũng sẽ giới thiệu về cuộc chiến Kree-Skrull nổi tiếng ở phiên bản truyện tranh. Điều này mở ra khả năng quay trở lại của một số gương mặt quen thuộc, từng xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh trước đây của Marvel. Vậy họ là ai?

Trước hết, không thể không kể đến Nick Fury. Ông được mệnh danh là người chiêu mộ siêu anh hùng, nên hiển nhiên khi có sự xuất hiện của Captain Marvel, Nick Fury sẽ tìm đến cô để mời gia nhập đội Avengers. Và vì lấy bối cảnh vào thập niên 90, nên sẽ có khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy Nick Fury phiên bản đầy đủ cả hai mắt.

Và rồi chúng ta còn có đặc vụ Phil Coulson. Trong nhiều năm liền, nhân vật này của nam diễn viên Clark Gregg giữ vai trò như người kết nối giúp câu chuyện trong vũ trụ điện ảnh Marvel liền mạch với nhau. Gregg xuất hiện lần đầu trong phim Iron Man, sau đó tái xuất trong các phim ThorIron Man 2giúp các bộ phim liên kết với nhau như hiện tại. Đáng buồn là ông đã tạm chia tay màn ảnh từ năm 2012 khi nhân vật của ông chết trong The Avengers. Nhưng giờ đây, đã có xác nhận chắc chắn ông ấy sẽ quay lại trong bộ phim Captian Marvel.

Đặc vụ Coulson không phải là người duy nhất trở về từ cõi chết. Hai nhân vật trong Guardians of the Galaxy là Ronan và Korath cũng sẽ hội ngộ khán giả. Trong truyện tranh, có đôi lúc Ronan cũng ở phe tốt và sát cánh bên đội Avengers. Có lẽ trong Captain Marvel, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về lý do căm ghét binh đoàn Nova của Ronan, cũng như lý do tại sao Korath làm việc cho tộc người Kree.

Captain Marvel do Anna Boden làm đạo diễn với sự góp mặt của Brie Larson, Jude Law, Samuel L. Jackson, Clark Gregg, Lee Pace, Gemma Chan, Ben Mendelsohn,... Phim dự kiến ra rạp ngày 8.3.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv